Sao 360°

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện'

Mối quan hệ của cặp sao Vbiz khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Mối quan hệ bạn bè trong showbiz luôn được công chúng ví von như sợi chỉ mỏng bởi lẽ cứ lâu lâu sẽ có ai đó không "cạch mặt" thì nghỉ chơi. Từng thân thiết nhưng bỗng một ngày như "người dưng nước lã" thì nhiều người nghi ngờ cũng đúng. Đơn cử chính là mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trúc Nhân.

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện'
Trấn Thành và Trúc Nhân từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Trúc Nhân từng là thành viên trong hội bạn đình đám của Trấn Thành. Trong các buổi tụ tập ăn uống hay du lịch trong lẫn ngoài nước, Trúc Nhân là gương mặt không thể thiếu. Ngược lại, Trấn Thành xem đàn em như một người thân thiết và luôn tạo điều kiện để cả hai cùng hợp tác với nhau. Như trong phim Bố Già (bản web-drama), Trúc Nhân được đàn anh cho vào vai cameo cực ấn tượng.

Không những vậy, Trấn Thành - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương - Quang Trung còn lập nhóm nhỏ có tên là Cờ Cá Ngựa. Hội nhóm 4 người luôn quây quần ăn uống và còn đưa nhau lên sóng truyền hình chung. Mỗi khi ai có dự án thì các thành viên đều ra sức hỗ trợ lẫn nhau. Trên mạng xã hội, hội Cờ Cá Ngựa cũng liên tục nhắc đến nhau, mối quan hệ trông vô cùng khắng khít.

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 1
Cả hai luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau trên công việc
Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 2
Trấn Thành - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương - Quang Trung từng là hội bạn thân thiết đến mức rủ nhau đi hát

Tuy nhiên đến khoảng đầu năm 2023, nghi vấn hội bạn Cờ Cá Ngựa rạn nứt khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, hội bạn này không tụ tập nhiều như trước và ít đi sự tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người còn dự đoán nguyên nhân Cờ Cá Ngựa tan rã xuất phát từ bộ đôi Trấn Thành - Trúc Nhân. Nghi vấn này không phải không có cơ sở bởi lẽ ở những dịp đặc biệt của Trấn Thành, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đều danh thời gian tham dự, chỉ có Trúc Nhân là vắng mặt.

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 3

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 4
Trúc Nhân liên tục vắng mặt trong các dịp đặc biệt của Trấn Thành

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 5

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 6
Tuy nhiên với các thành viên khác trong nhóm, Trúc Nhân vẫn tương tác vui vẻ

Còn phía Trúc Nhân, nam ca sĩ vẫn tương tác thân thiết với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong một sự kiện giải trí. Tuy nhiên trước những dự án hay dịp đặc biệt của Trấn Thành, Trúc Nhân đều kiên quyết giữ im lặng, khác hẳn với thái độ trước đây. Đáng nói, hễ Trúc Nhân và Trấn Thành "đụng mặt" thì cả hai luôn trở thành tâm điểm chú ý của team qua đường.

Đơn cử như liveshow của Thu Minh, Trấn Thành và Trúc Nhân bất ngờ cùng góp mặt tham dự. Tuy nhiên khi Trúc Nhân bất ngờ cầm bánh kem để chúc sinh nhật Thu Minh thì Trấn Thành bị netizen soi có thái độ lạ. Bởi lẽ khi đa số mọi người theo dõi thầy trò Thu Minh - Trúc Nhân trên sân khấu thì Trấn Thành lại gây chú ý với một khoảnh khắc chăm chú ngồi bấm điện thoại.

Hay trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, Trúc Nhân và Trấn Thành là khách mời tham dự. Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai xuất hiện chung giữa nghi vấn mối quan hệ đã rạn nứt. Tuy nhiên không có bức ảnh chung nào của cả hai. Trên trang cá nhân, dù cùng xuất hiện 1 sự kiện nhưng Trấn Thành và Trúc Nhân cũng không nhắc gì đến nhau.

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 7
Khoảnh khắc dấy nghi vấn Trấn Thành ngó lơ Trúc Nhân tại sự kiện

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 8

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 9
Trúc Nhân và Trấn Thành không tương tác dù chạm mặt ở các sự kiện, buổi tiệc

Qua loạt dấu hiệu trên, nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của Trấn Thành và Trúc Nhân. Nhưng cả hai chưa lần nào lên tiếng trước những thắc mắc của công chúng. Trong một chương trình gần đây, khi được hỏi việc đánh mất các mối quan hệ trong showbiz, giọng ca Bốn Chữ Lắm chia sẻ:

"Tôi không tiếc tại vì trước khi những mối quan hệ đó kết thúc hay là nó có một cái bất trắc gì đó là tôi đã cố gắng rất là nhiều. Nhưng nó vẫn đi đến cái kết đó thì có nghĩa là ý trời. Nó không nằm ở mình nữa mà nó nằm ở đối phương, chứ đâu phải trong một mối quan hệ có hai người, đâu phải mình muốn cái gì làm được cái đó đâu".

Cặp sao Vbiz từ thân thiết đến nghi vấn 'không đội trời chung', hễ chạm mặt là 'có chuyện' - 10
Vẫn chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng sẽ còn lâu nữa mới thấy Cờ Cá Ngựa đông đủ thành viên

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/cap-sao-vbiz-tu-than-thiet-den-nghi-van-khong-doi-troi-chung-he-cham-mat-la-co-chuyen-193240403165259405.htm