Sao 360°

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên

Nam diễn viên 24 tuổi bị bắt quả tang lừa dối bạn gái trong thời gian cô này đi du lịch nước ngoài. Những hình ảnh anh thân mật với nữ ca sĩ Julia Wu ở công viên bị phát tán lên mạng xã hội.

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 1

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 2
Hôm 2/4, nam diễn viên Chu Hiên Dương (Berant Chu) và ca sĩ Julia Wu bị phát hiện lén lút hẹn hò, trong khi Chu Hiên Dương đã có bạn gái là YouTuber Cindy H. Cả hai bị quay lại video thân mật ở công viên vào đêm khuya, khi Cindy đang đi công tác ở Hàn Quốc.
Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 3
Sau khi tin tức lan truyền trên nhiều nền tảng mạng xã hội, người quản lý của Chu Hiên Dương đã thay mặt nam diễn viên lên tiếng: “Cậu ấy đã làm việc chăm chỉ nhưng chưa xử lý tốt các vấn đề trong mối quan hệ vì còn non trẻ”.
Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 4
Người tình bí mật của nam diễn viên, Julia (váy xanh), cũng đưa ra tuyên bố thông qua công ty quản lý: “Julia và anh Chu quen nhau qua công việc. Họ chuyển sang giai đoạn mới khi cô ấy được thông báo Chu đã chia tay bạn gái. Hiện tại cô ấy rất đau khổ. Cô ấy sẽ cẩn thận hơn trong các mối quan hệ trong tương lai”. Cindy (váy trắng) - bạn gái của Chu Hiên Dương, ngay lập tức phản ứng lại phát ngôn của Julia. Cô đăng ảnh chụp màn hình câu trả lời phía Julia và bình luận: “Cô có chắc chắn về điều đó không?”.

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 5

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 6

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 7
Chu Hiên Dương sắp đón sinh nhật tuổi 25, là diễn viên thế hệ mới thăng tiến nhanh nhất trong những năm gần đây ở Đài Loan (Trung Quốc) nhờ ngoại hình và khả năng diễn xuất.

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 8

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 9

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 10
Anh từng góp mặt trong The Magician on the Skywalk, Danger Zone, Mad Doctor... Năm 2022, anh đoạt giải Kim Mã cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ màn thể hiện trong Bad Education. Ngoài ra, sao nam từng góp mặt trong danh sách đề cử Diễn viên mới xuất sắc và Nam phụ xuất sắc trong LHP Điện Ảnh Đài Bắc 2020 qua phim Hạ bán trường.
Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 11
Ngoài đời thực, Chu Hiên Dương được nhận xét là người sống khép kín. Một thời gian, anh từng nung nấu ý định rời bỏ showbiz, thậm chí còn xóa Instagram và tài khoản Facebook.

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 12

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 13
Thời điểm mới ra mắt, nam diễn viên đã công khai việc có bạn gái, là hot girl Cindy nổi tiếng mạng xã hội, họ đã hẹn hò được 5 năm. Có thông tin cả hai đang sống cùng nhau tại căn hộ của Cindy. So với Chu Hiên Dương vốn không giỏi ăn nói, Cindy là người hoạt ngôn, có 220.000 người theo dõi trên YouTube.

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 14

Chân dung nam diễn viên bị bắt quả tang ngoại tình ở công viên - 15
Ca sĩ được là cho là “kẻ thứ ba” chen ngang vào chuyện tình của Cindy và Chu Hiên Dương tên Julia Wu, 29 tuổi, người Australia gốc Hoa và hoạt động ở Đài Loan (Trung Quốc). Cô từng xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Hàn Quốc Miss Korea 2 - Julia & JoJo. Theo Mirror Media đưa tin , Chu Hiên Dương và Julia đã hẹn hò tại công viên vào đêm khuya 28/3. Julia ngồi trên đùi sao nam và có nhiều hành động thân mật.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/chan-dung-nam-dien-vien-bi-bat-qua-tang-ngoai-tinh-o-cong-vien-post1625699.tpo