Sao 360°

Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia 'ăn cháo đá bát', phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ tiền ăn Tết

Châu Đăng Khoa phủ nhận thông tin công ty không chuyển tiền khiến Sofia không thể về quê ăn Tết.

Như đã hẹn, tối 15/4, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lên livestream nói về sự việc Sofia - ca sĩ trực thuộc công ty giải trí của anh đăng bài ẩn ý về việc bị đối xử tệ.

Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia 'ăn cháo đá bát', phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ tiền ăn Tết
Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa phủ nhận chuyện công ty để Sofia rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, không dám về quê ăn Tết vì không có tiền.

"Ngày 25 Tết bạn nhắn tin cho tôi nói bạn bị bệnh, tôi đã rất lo lắng, lập tức chuyển tiền cho bạn mà không hề có một chút đắn đo nào. Đó là ngày 4/2 nha mọi người. Sau đó 3 ngày là ngày 28 Tết, chính bạn cũng là người nhắn tin cho tôi, tâm sự rằng Tết này bạn không muốn về quê. Sau khi bạn tâm sự như vậy thì tôi đã cho bạn 10 triệu để bạn ăn Tết. Và đến ngày 30 Tết thì bạn lại tiếp tục nhắn tin như vậy, xin ra khỏi công ty tôi. Tất nhiên là tôi không đồng ý vì hợp đồng vẫn còn hiệu lực.

Chúng tôi làm việc dựa trên hợp đồng, pháp luật chứ không phải như trò chơi con nít. Sẽ không bao giờ có chuyện đó. Tôi hy vọng là bạn đã đủ lớn rồi, hãy có trách nhiệm với điều mà mình làm chứ không phải hôm nay vui thì bạn muốn làm, mai không vui thì thôi. Trời đất ơi, bao nhiêu tiền của, công sức của bao nhiêu người chứ có phải đùng một cái có thể biến bạn từ con số 0 tròn trĩnh thành một ca sĩ được mọi người biết tới đâu.

Cho đến ngày mùng 10/2 bạn nhắn tin chúc Tết thì tôi vẫn trả lời rất bình thường, đàng hoàng và vui vẻ. Và tin nhắn cuối cùng mà bạn nhắn cho tôi là vào ngày 20/2, tôi vẫn trả lời bạn đầy đủ và không hề trốn tránh như bạn nói. Nhà cửa tôi ở đây, bạn biết rõ mà, bạn muốn gặp tôi sao không qua tận nhà? Còn bạn ở cách chị quản lý có 2 tầng lầu thôi, sao muốn làm việc bạn không lên gặp mà đặt điều cho chúng tôi những tội lỗi như vậy...", Châu Đăng Khoa chia sẻ trên livestream.

Ngoài 10 triệu đồng mà Châu Đăng Khoa chuyển riêng, công ty quản lý cũng đã ứng 28 triệu đồng cho Sofia ăn Tết. Nam nhạc sĩ cho biết anh đã có đầy đủ bằng chứng, giấy tờ cho những thông tin mà mình đưa ra.

Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia 'ăn cháo đá bát', phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ tiền ăn Tết - 1
Một số tin nhắn bằng chứng được nhạc sĩ đưa ra

Trước đó, vào cuối tháng 3/2024, ca sĩ Sofia chia sẻ với truyền thông rằng cuộc sống của cô đang vô cùng khó khăn, phải đi vay tiền nhiều người trong giới để duy trì cuộc sống. Lý do là vì 2-3 năm qua cô chưa được ra sản phẩm mới, liên hệ với Châu Đăng Khoa để giải quyết nhưng không được.

Thậm chí, Tết vừa rồi nữ ca sĩ không dám về quê vì không đủ tiền. "Tôi vào thế đường cùng rồi, có rất nhiều khúc mắc mà tôi không thể nói quá nhiều vì sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bên. Tôi chỉ biết chờ đợi để được giải quyết. Tôi không ham tiền nhưng xin đừng đẩy tôi vào bước đường cùng", Sofia cho biết.

Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia 'ăn cháo đá bát', phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ tiền ăn Tết - 2

 Theo Thế Huân (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/drama-cuc-cang-giua-dem-chau-dang-khoa-livestream-tung-he-bang-chung-to-sofia-an-chao-da-bat-phan-phao-chuyen-khong-cho-nu-ca-si-tien-an-tet-d308529.html