Sao 360°

Châu Đông Vũ bị lộ ảnh hẹn hò với đàn em Lưu Hạo Nhiên

Ngày 25/9, Sina đưa tin Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên phát triển mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Lửa trên bình nguyên".

Theo những hình ảnh từ phía paparazzi ghi lại được, cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi chơi tennis.

Sau khi chơi xong, 2 người cùng lên xe và về khu nhà riêng của Lưu Hạo Nhiên, cho đến sáng hôm sau vẫn chưa thấy Châu Đông Vũ ra ngoài.

Châu Đông Vũ bị lộ ảnh hẹn hò với đàn em Lưu Hạo Nhiên
Hình ảnh cặp đôi cùng đi đánh tennis

Trước đó, 2 ngôi sao từng bị phát hiện mặc trang phục giống nhau, sử dụng miếng dán điện thoại đôi hay cùng đăng tải một bức ảnh.

Phía phòng làm việc của Lưu Hạo Nhiên và Châu Đông Vũ hiện vẫn giữ im lặng trước tin đồn 2 ngôi sao hẹn hò.

Theo Sina, phản ứng của người hâm mộ hai diễn viên khá tích cực, ôn hòa, không xuất hiện những lời chỉ trích như các ngôi sao khác. Bởi Lưu Hạo Nhiên tuy là diễn viên trẻ sinh năm 1997 nhưng anh đã có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Lưu Hạo Nhiên có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, sự nghiệp thành công với loạt phim Thám tử phố Tàu và được đánh giá là diễn viên thực lực. Do đó, dù nam diễn viên vướng tin hẹn hò cũng không ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Lưu Hạo Nhiên là nghệ sĩ hiếm có chưa từng vướng scandal. Anh được khán giả yêu mến gọi là "bạn trai quốc dân" nhờ hình ảnh sạch sẽ, ngoại hình điển trai, tài năng, học giỏi. Lưu Hạo Nhiên từng vướng tin tình ái với "công chúa Cello" Âu Dương Na Na, nhưng họ khẳng định chỉ là bạn thân.

Châu Đông Vũ bị lộ ảnh hẹn hò với đàn em Lưu Hạo Nhiên - 1
Lưu Hạo Nhiên và Châu Đông Vũ

Về phía Châu Đông Vũ, cô có tình trường phong phú khi từng hẹn hò với bạn đại học, nam diễn viên Đường Bồi Ngạn và một thiếu gia giàu có. Tuy nhiên, đời tư phức tạp không ảnh hưởng tới tài năng và danh tiếng của Châu Đông Vũ.

Năm 2016, cô giành giải Ảnh hậu Kim Mã với vai An Sinh trong Thất Nguyệt và An Sinh. Diễn xuất của Châu Đông Vũ nhiều năm qua luôn đứng ở top đầu trong thế hệ tiểu hoa đán hiện nay của showbiz Hoa ngữ. Năm 2020, Châu Đông Vũ có tác phẩm xuất sắc Em của thời niên thiếu và giành được liên tiếp hai giải thưởng Kim Tượng, Kim Kê.

Thành tích này giúp Châu Đông Vũ trở thành người thứ ba đạt danh hiệu "Tam Kim Ảnh hậu" trong lịch sử ngành phim ảnh Trung Quốc, sau Châu Tấn, Chương Tử Di và cũng là người trẻ nhất.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chau-ong-vu-bi-lo-anh-hen-ho-voi-an-em-luu-hao-nhien-a360038.html