Sao 360°

Chồng cũ Lệ Quyên chính thức lên tiếng xin lỗi người đẹp Mai Phương trước tin đồn hẹn hò

Trước những lùm xùm không hay, doanh nhân Đức Huy đã lên tiếng xin lỗi người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương khiến công chúng không khỏi chú ý.

Vừa qua, Mai Phương bị đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên. Xuất phát từ việc ông chủ phòng trà nức tiếng Sài thành đăng bức hình con trai ngồi học cùng người đẹp này lúc tối tại nhà riêng. Ngay lập tức dân mạng xôn xao rộ tin đồn đây chính là tình mới của Đức Huy. Mai Phương cho biết cô rất buồn khi có thông tin sai lệch khiến người thân, gia đình mình bị hiểu lầm.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là gia sư tiếng Anh của con trai doanh nhân Đức Huy.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương là gia sư tiếng Anh của con trai doanh nhân Đức Huy.

Đại gia Đức Huy nhanh chóng xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân nhưng khán giả liên tục đồn đoán về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, nhan sắc, hình thể của Mai Phương cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với người đẹp Cẩm Đan - tình cũ của Đức Huy.

Trước những lùm xùm, khi người đẹp Mai Phương chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn. Song đó, dưới bài viết chồng cũ Lệ Quyên bình luận gửi lời xin lỗi đến người đẹp vì đã để liên lụy đến những tin đồn không đáng có: "Xin lỗi em vì bức ảnh hai cô trò làm cho hiểu nhầm không đáng có. Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à". Đáp lại lời doanh nhân Đức Huy, người đẹp cho biết: "Vâng một bức hình kỷ niệm rất dễ thương của hai cô trò nhưng không may lại bị hiểu lầm ạ. Có một học trò thông minh lanh lợi như Bo thì em luôn vui và sẵn sàng đồng hành cùng bạn ấy".

Cuộc trò chuyện giữa doanh nhân Đức Huy và người đẹp Mai Phương.
Cuộc trò chuyện giữa doanh nhân Đức Huy và người đẹp Mai Phương.

Trước đó, Mai Phương cho biết khi TP.HCM giãn cách xã hội, cô tham gia bếp ăn từ thiện của "bà trùm hoa hậu". Cô cùng các nghệ sĩ, doanh nhân chuẩn bị những suất ăn cho tuyến đầu chống dịch. Tại bếp, cô có cơ hội làm việc cùng doanh nhân Đức Huy. Thời điểm đó, tình cờ anh đang tìm một gia sư có kỹ năng tiếng Anh dạy kèm cho con trai mình. Anh ngỏ lời với Mai Phương và được cô đồng ý.

Không chỉ thế, cô nàng cũng nói mình và Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc, không phải yêu đương như đồn đoán. Cô đang tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Cô hoàn toàn độc thân và cảm thấy vui vì điều đó. Cô khẳng định mình được phụ huynh và học trò tin tưởng mời làm gia sư là nhờ trí tuệ, không bởi nhan sắc.

"Tôi luôn trong tâm thế "cây ngay không sợ chết đứng" nhưng thật lòng, tôi rất mệt mỏi và buồn. Chuyện chẳng có gì lại vô tình bị hiểu lầm làm người thân, gia đình tôi hoang mang, phiền lòng. Những người theo dõi, ủng hộ, yêu mến tôi bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt nên thay đổi cách nhìn về tôi, khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, tôi đã giải thích để mọi người hiểu và yên tâm hơn", cô nói.

Đại gia Đức Huy quen Mai Phương ở bếp ăn từ thiện.
Đại gia Đức Huy quen Mai Phương ở bếp ăn từ thiện.
Mai Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên.
Mai Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên.

Theo Mai Linh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-cu-le-quyen-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-nguoi-dep-mai-phuong-truoc-tin-don-hen-ho-99261.html