Sao 360°

'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến

Đức Phúc là người có mối quan hệ rất thân thiết với Mỹ Tâm, nam ca sĩ cũng hạnh phúc lây khi nghe tin cô giáo hẹn hò.

Không thể phủ nhận một điều là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là 2 nhân vật được gọi tên nhiều nhất ngày 19/2. Lâu lắm rồi, showbiz Việt mới được dịp rộn ràng chúc mừng và hạnh phúc lây như thế này.

Là học trò thân thiết nhất của Mỹ Tâm, Đức Phúc cũng nhanh chóng viết tâm thư dài với những lời lẽ vô cùng sướt mướt gửi đến cô giáo. Nam ca sĩ Hơn Cả Yêu bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi nghe Mỹ Tâm tiết lộ đã tìm được người đàn ông cho cô cảm giác an toàn: "Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ, họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình, dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau, lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ".

Đáng nói, mặc dù Mỹ Tâm đã có động thái thông báo chuyện xác nhận hẹn hò chỉ là hiểu lầm, tuy nhiên Đức Phúc vẫn nhắn nhủ thân tình: "Con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiều, chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ mọi điều còn lại không quan trọng". Mối quan hệ thầy trò của Mỹ Tâm và Đức Phúc khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến

Vốn yêu thương cô giáo Mỹ Tâm hết mực, Đức Phúc cũng tiện tiết lộ luôn cách gọi đặc biệt và mối quan hệ với Mai Tài Phến. Chuyện là, khi bị netizen hỏi yêu "cô Tâm" hay "chú Phến" nhiều hơn, Đức Phúc đáp ngay: "Yêu cả hai chứ, mà yêu cô nhiều hơn được không nào?". Cô Mỹ Tâm còn chưa đích thân xác nhận chuyện hò hẹn mà Đức Phúc đã thiên vị thế này rồi!

 

'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - 1
Khéo nịnh như Đức Phúc, vừa bày tỏ tình cảm với cô Tâm lại khéo lấy lòng luôn chú Phến!
'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - 2
Đức Phúc là học trò cưng của Mỹ Tâm tại chương trình Giọng Hát Việt 2015

'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - 3

'Cô giáo' Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - 4
Sau nhiều năm, Đức Phúc và cô giáo Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. Đức Phúc thường xuyên xuất hiện trong những dịp đặc biệt là dành lời khen ngợi có cánh cho Mỹ Tâm.

Theo Hạ Anh (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/co-giao-my-tam-ro-tin-xac-nhan-hen-ho-duc-phuc-lien-viet-ca-tam-thu-suot-muot-va-he-lo-thai-do-voi-mai-tai-phen-2202120203159586.htm