Sao 360°

Con gái NSƯT Vũ Linh bị nói mập mờ trong sao kê, tiếp tục phải lên tiếng giải thích

Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh liên tục gặp rắc rối trước loạt tin đồn về vấn đề sao kê.

Những ồn ào xung quanh chuyện gia đình của cố NSƯT Vũ Linh vẫn chưa hạ nhiệt sau hơn một năm. Mới đây, con gái con gái cố nghệ sĩ đã đăng tải đoạn tin nhắn mà cô nhận được từ người lạ với những suy nghĩ không đúng về mình và gia đình trong vấn đề sao kê.

Theo đó, Hồng Loan cho biết cô bất ngờ nhận được nhiều tin nhắn từ fan về việc không rõ ràng trong sao kê tiền phúng điếu từ đám tang của cha mình. Thậm chí, trong một đoạn tin nhắn cụ thể có người còn bày tỏ sự thất vọng đối với cô.

Con gái NSƯT Vũ Linh bị nói mập mờ trong sao kê, tiếp tục phải lên tiếng giải thích
Một trong những tin nhắn mà Hồng Loan vừa nhận được từ fan

Trước tình hình này, Hồng Loan cảm thấy vô cùng bức xúc khi cô cho rằng mình và những người xung quanh vẫn đang cố gắng từng ngày để giải quyết những rắc rối trên, do đó không hiểu vì sao phải hứng chịu những lời trách móc như thế.

Con gái NSƯT Vũ Linh bị nói mập mờ trong sao kê, tiếp tục phải lên tiếng giải thích - 1
Cô từng bị stress vì nhận nhiều tin nhắn hâm dọa

"Nguyên ngày hôm nay con không biết có việc gì đã xảy ra và con đã nhận rất nhiều tin như thế này. Con không hiểu việc gì luôn và con đã có bài nói về vụ sao kê, con và chị Ni chưa bao giờ lên tiếng ngừng việc sao kê không hiểu tin tức từ đâu mà cứ dẫn dắt cho là gia đình con và chị Ni không lo việc sao kê và dừng trong hiện tại.

Đại gia đình của con ơi chưa hề có chuyện này và những thông tin trên đều là bịa đặt xin đừng tin những thông tin đó và con chỉ mong đại gia đình tiếp sức cho 2 chị em để 2 chị em con có thể bước tiếp và hãy nghe những thông tin từ 2 chị em con đừng nghe theo những thông tin khác rồi mình bị hoang mang. Con mong đại gia đình yêu thương và thông cảm cho 2 chị em con với và tin chính xác sẽ là 2 chị em con thông báo đến đại gia đình mình còn những thông tin khác mình đừng tin", Hồng Loan chia sẻ trên trang cá nhân.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/con-gai-nsut-vu-linh-bi-noi-map-mo-trong-sao-ke-tiep-tuc-phai-len-tieng-giai-thich-d209488.html