Sao 360°

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái cũ tố dùng ảnh nóng để đe dọa

Nam idol đình đám một thời của WINNER - Nam Tae-hyyun tiếp tục vướng vào một vụ rắc rối mới.

Bạn gái cũ của Nam Tae-hyun, Seo Min-jae mới đây đã đăng bài tố nam idol này có hành vi dùng ảnh nóng của cô để đe dọa. Theo đó, mỹ nhân nổi lên từ một show hẹn hò đã thẳng thừng chỉ trích bạn trai cũ của mình trên trang cá nhân.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái cũ tố dùng ảnh nóng để đe dọa

Theo nguồn tin từ Wikitree, cô nàng đã kể lại vụ việc trên tài khoản Brunch vào ngày 16/6 vừa qua:

"Tôi đã phải chịu đựng hành động lạm dụng này suốt thời gian qua. Tôi từng yêu 1 người. Anh ta từng dạy tôi tình yêu là sự hi sinh của bản thân cho đối phương. Nhưng tôi đã rút ra được 1 bài học, chính người đàn ông này cũng có thể có hành động ngược đãi. Anh ta nói rằng tôi đã phá huỷ cuộc đời anh ta bằng cách vạch trần những bí mật đen tối nhất về mối quan hệ của chúng tôi".

Trước đây Nam Tae-hyun nói dối rằng bản thân đã xoá sạch những hình ảnh nhạy cảm này của bạn gái cũ. Vì cay cú trước loạt lời tố cáo của Seo Min Jae, cựu thành viên WINNER đã tìm cách lấy lại dữ liệu này và dùng ảnh nóng để trả thù. "Khi tôi tuyên bố rằng dù anh ta có gửi những tấm ảnh đó cho tôi thì cũng chẳng có nghĩa lý gì nữa đâu, anh ta liền nói với tôi rằng anh ta sẽ đăng những bức hình đó lên".

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái cũ tố dùng ảnh nóng để đe dọa - 1
Nam Tae Hyun từng là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám nhà YG - WINNER

Dù mỹ nhân này không đề cập đích danh ai trong bài viết nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng kết luận người đó không ai khác ngoài cựu thành viên WINNER. Hồi còn quen nhau vào năm 2022, chính cô nàng này đã tố cáo bạn trai đánh đập mình và có sử dụng ma túy, qua đó khiến cảnh sát Hàn Quốc từng phải vào cuộc điều tra.

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, từng là thành viên của WINNER. Tuy nhiên, đến tháng 11/2016, nam ca sĩ đã rút khỏi nhóm cũng như YG Entertainment và thành lập nhóm nhạc riêng với tên gọi South Club nhưng không có dự án nào được chú ý. Ngoài những lùm xùm với bạn gái, nam idol này còn vướng vào nhiều drama khác nhau, mới đây nhất là vụ gây tai nạn ô tô khi say rượu vào năm 2023.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuu-thanh-vien-winner-bi-ban-gai-cu-to-dung-anh-nong-de-de-doa-d223091.html