Sao 360°

Danh hài Thúy Nga: 'Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra'

"Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa", Thúy Nga kể.

Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình chương trình Nhà có khách tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Danh hài Thúy Nga: 'Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra'
Đức Tiến và Thúy Nga

Tại chương trình, Đức Tiến nhìn vẫn rất khỏe mạnh, tươi tắn và cười nói liên tục. Đức Tiến trò chuyện ăn ý với host là danh hài Thúy Nga. So với những lần xuất hiện trước, anh còn trẻ đẹp và gọn gàng hơn.

Đức Tiến mặc nguyên một bộ suit màu cam nổi bật và còn mang tặng Thúy Nga một quả mãng cầu. Nam diễn viên nói: "Nghe đồn nhà mới của Thúy Nga to lắm, rộng lắm mà bây giờ tôi mới được tới".

Danh hài Thúy Nga: 'Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra' - 1

Vừa thấy Đức Tiến tới, Thúy Nga đã đon đả ra đón và thốt lên: "Trời ơi, lâu ngày không gặp thấy Đức Tiến dạo này đẹp trai quá, gầy hơn trước nhiều, gọn gàng lắm.

Nói chung Đức Tiến vốn đẹp trai sẵn rồi, lâu lâu để cơ thể xồ ra chút thôi, giờ gọn lại rồi, nhìn đẹp lắm".

Đức Tiến nghe vậy cũng cười đáp: "Tôi kể cho nghe, tôi mới từ Việt Nam về. Mọi người gặp tôi ai cũng ngạc nhiên, nhìn ngó và hỏi tôi có thẩm mỹ, hút mỡ, tiêm mặt gì không mà nhìn gọn hẳn". Nam diễn viên tỏ ra khá vui vẻ, hào hứng khi giảm cân và nhìn trẻ trung, nhẹ nhàng hơn trước.

Trước đó, danh hài Thúy Nga cũng đã đăng tải một clip trên trang mạng riêng chia sẻ về việc mời Đức Tiến tham gia chương trình này. Cô còn giật mình nhớ lại câu nói như điềm báo trước của Đức Tiến.

"Việc Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra. Tôi làm chương trình Nhà có khách cũng mời Đức Tiến đến 4, 5 lần mà chưa được. Lúc thì Đức Tiến ở bang khác, lúc lại về Việt Nam.

Vừa rồi, tôi lại mời Đức Tiến thì anh ấy lại về Việt Nam, bận show nọ show kia. Tới khi về lại Mỹ, Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: "Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa".

Tôi nghe xong là đặt lịch với Đức Tiến liền và đã kịp quay hình chương trình xong ba ngày trước, đang dựng. Tôi và Đức Tiến trò chuyện vui vẻ lắm", Thúy Nga chia sẻ.

Theo Tùng Ninh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/danh-hai-thuy-nga-uc-tien-mat-giong-nhu-co-iem-bao-truoc-ma-toi-khong-nhan-ra-a427169.html