Sao 360°

Diệp Lâm Anh phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, nghi vấn có người muốn 'đổi trắng thay đen'

Diệp Lâm Anh không thể tưởng tượng câu chuyện cô đang phải đối mặt.

Cách đây không lâu Diệp Lâm Anh từng chia sẻ đoạn video cô bắt gặp một người đàn ông lạ có hành vi mờ ám. Dựa vào những hành động của người này, cư dân mạng nghi vấn người đẹp đã bị ai đó theo dõi trong một thời gian dài. Mới đây, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự lo lắng khi biết thông tin xe của người đẹp đã bị kẻ gian gắn thiết bị định vị mà cô không hề hay biết.

Cụ thể Diệp Lâm Anh chia sẻ nhờ việc gặp tai nạn giao thông cô đã phát hiện ra việc bị ai đó lén lút theo dõi: "Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gẫy kính chiếu hậu, sập gầm và gẫy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe đi garage. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết".

Diệp Lâm Anh phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, nghi vấn có người muốn 'đổi trắng thay đen' Ảnh 1
Hình ảnh của Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, nghi vấn có người muốn 'đổi trắng thay đen' Ảnh 2
Hình ảnh xế hộp của Diệp Lâm Anh được đem đi garage sửa chữa sau sự cố va chạm ngoài ý muốn

Dường như người đẹp đã có suy đoán về kẻ gian đã theo dõi cô trong thời gian vừa qua, cựu người mẫu còn ẩn ý về một câu chuyện dài từ 3 năm về trước: "Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt… Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ. Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe… tất cả những âm mưu này để làm gì. Để đổi trắng thay đen…Nhưng giấy không gói được lửa. Hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay".

Diệp Lâm Anh phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, nghi vấn có người muốn 'đổi trắng thay đen' Ảnh 3
Người đẹp đã nhận thông tin xe bị lén gắn thiết bị định vị từ bạn bè thân thiết.

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/diep-lam-anh-phat-hien-xe-bi-gan-thiet-bi-dinh-vi-nghi-van-co-nguoi-202210061801152264.html