Sao 360°

Đỗ Mỹ Linh nói về Tết đầu tiên khi làm dâu mới nhà hào môn

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô chủ động học hỏi mẹ chồng trong việc nấu ăn, sắm sửa đón Tết.

Vào cuối tháng 10 năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh cùng thiếu gia Vinh Quang đã chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian ngầm hẹn hò đầy ngọt ngào. Sau khi kết hôn, ở mọi sự kiện quan trọng cô đều cùng nhà chồng xuất hiện và được từng thành viên luôn quan tâm, yêu chiều hết mực.

Mới đây khi tâm sự với Vnexpress, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về Tết đầu tiên khi về chung một nhà với Chủ tịch CLB Hà Nội. Cô nàng thừa nhận bản thân bỡ ngỡ, còn phải học hỏi nhiều ở mẹ chồng và mọi người.

Đỗ Mỹ Linh nói về Tết đầu tiên khi làm dâu mới nhà hào môn Ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh

Trong những ngày cận kề Tết, tất cả thành viên trong gia đình nhà chồng người đẹp đều vô cùng bận rộn. Về kế hoạch đón Tết, cô chia sẻ năm nay chỉ ở Hà Nội và đi chúc Tết hai bên gia đình, còn lại mọi thời gian người đẹp sẽ dành cho người thân. Trong đêm 30 Tết, cả gia đình đã tụ họp đầy đủ và cùng nhau chờ khoảnh khắc giao thừa, sau đó mọi người còn chủ động lì xì lẫn nhau.

 

Nàng hậu tâm sự trước khi kết hôn, khi ở nhà cô chỉ phụ mẹ ruột vì còn thiếu kỹ năng trong chuyện nấu ăn và do mẹ kỹ tính không muốn để người đẹp đứng bếp. Cô nói thêm: "Tôi thấy các mẹ vào dịp Tết thường vất vả hơn cả. Mong rằng năm nay khi có thêm con dâu, mẹ chồng tôi sẽ đỡ cực hơn". Tuy nhiên trong năm mới khi lần đầu làm dâu, Đỗ Mỹ Linh đã vào bếp cùng mẹ chồng để học cách nấu ăn, đồng thời cô còn chú tâm học hỏi việc sắm Tết, trang trí nhà cửa..

Đỗ Mỹ Linh nói về Tết đầu tiên khi làm dâu mới nhà hào môn Ảnh 2
Nhìn lại năm vừa qua, cô tự nhận thấy bản thân đã trưởng thành và có trách nhiệm hơn
 
Đỗ Mỹ Linh nói về Tết đầu tiên khi làm dâu mới nhà hào môn Ảnh 3
Người đẹp tin tưởng ông xã bởi sự thấu hiểu, sẻ chia của cả hai trong ba tháng kết hôn lẫn tương lai về sau này

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/do-my-linh-noi-ve-tet-dau-tien-khi-lam-dau-moi-nha-hao-mon-202301241816046338.html