Sao 360°

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờ

Diện mạo khác lạ so với trước đó của vị thiếu gia gây nhiều sự chú ý.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có hơn 5 năm bên nhau trước khi quyết định dừng lại mối quan hệ yêu đương. Trái ngược với thần sắc xuống cấp trước đó, dường như dạo gần đây chồng cũ Hòa Minzy đã dần ổn định được tinh thần và xuất hiện với diện mạo gây chú ý.

Mới đây, vị thiếu gia đã có màn comeback mạng xã hội hoành tráng khiến dân tình trầm trồ. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, bố bé Bo xuất hiện với diện mạo bảnh bao, thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Anh diện một bộ vest đen đắt tiền đến từ một thương hiệu thời trang xa xỉ cùng với chiếc đồng hồ nổi bật trên tay.

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờNhững ngày vừa qua rộ lên thông tin tình cũ của Hòa Minzy hiện đã chuyển về Việt Nam sinh sống sau một thời gian dài ở Úc. Tuy thông tin chưa được chính chủ xác thực nhưng nhiều cư dân mạng nhận ra anh đang dần thay đổi không gian sống và nội thất đang được dần hoàn thiện.

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờ - 1

Dù một người sống ở Úc, một người ở Việt Nam do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng yêu xa hay người thứ ba không phải là lý do mà thiếu gia Minh Hải và giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. Tuy không nói rõ nguyên do nhưng Hòa Minzy cũng cho biết thêm bản thân không muốn đề cập quá nhiều về chuyện hôn nhân.

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờ - 2

Trong quá trình yêu đương, cả hai may mắn có thêm một thiên thần nhỏ là bé Bo, nhân vật khuấy đảo mạng xã hội trong một thời gian dài. Cậu quý tử nhí của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với nét đáng yêu và sự lém lỉnh. Nhiều người nhận xét Hòa Minzy dạy con khéo khi Bo thúi chỉ mới vài tuổi mà đã rất ngoan ngoãn và thương bố mẹ.

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờ - 3

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải 'comeback' mạng xã hội, lộ diện với hình ảnh gây bất ngờ - 4

Dù thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy đã chia tay nhưng cả hai vẫn dành cho đối phương những sự tôn trọng nhất định, cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ bé Bo nên người.

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hau-chia-tay-hoa-minzy-thieu-gia-minh-hai-comeback-mang-xa-hoi-202207021716210358.html