Sao 360°

Hiền Hồ lộ diện với visual khác lạ trong 'xế hộp' tiền tỷ, tự tin vừa lái xe vừa hát

Khoảnh khắc Hiền Hồ tự tin lái G63, nghêu ngao vài câu hát nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trở thành tâm điểm chỉ trích suốt thời gian dài nên động thái của Hiền Hồ ngay lập tức được các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ rầm rộ, dân tình cũng bàn tán vô cùng xôn xao.

 
Hiền Hồ lộ diện với visual khác lạ trong 'xế hộp' tiền tỷ, tự tin vừa lái xe vừa hát Ảnh 1

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân Hiền Hồ đã đăng tải một đoạn clip ngắn lái chiếc xế hộp G63 với thần thái sang chảnh. Nữ ca sĩ tự tin khoe giọng hát trong lúc lái xe. Đây là lần hiếm hoi mà Hiền Hồ cho chiếc G63 trình làng sau drama "anh em nương tựa".

Nếu trong lùm xùm chuyện tình cảm Hiền Hồ là nhân vật được nhắc nhiều nhất thì chiếc G63 cũng là chiếc xe mà được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Chiếc xe của Hiền Hồ sở hữu ngoại thất trắng, đi kèm bộ vành đa chấu kết hợp cùm phanh màu đỏ.

Hiền Hồ lộ diện với visual khác lạ trong 'xế hộp' tiền tỷ, tự tin vừa lái xe vừa hát Ảnh 2
 

Trước đó, Hiền Hồ là cái tên "gây bão" mạng xã hội với ồn ào "anh em nương tựa" với vị đại gia U60. Sau đó, nữ ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi như dường như vẫn chưa xoa dịu được "cơn bão" của dư luận. Nữ ca sĩ đã đi hát trở lại với tâm thế như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Hiền Hồ từng chia sẻ: "Xác định theo con đường nghệ thuật, làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi. Mà khi một người làm gì người ta cũng không để ý nữa thì đó là điểm rơi rồi. Tôi không muốn như thế một tí nào. Tôi vẫn muốn khán giả nhớ tới tôi bằng sản phẩm âm nhạc nhiều hơn là những việc ngoài lề".

Hiền Hồ lộ diện với visual khác lạ trong 'xế hộp' tiền tỷ, tự tin vừa lái xe vừa hát Ảnh 3

 

Hiền Hồ cho rằng vấn đề chính là sai lầm của bản thân cô khi rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng: "Giờ đây tôi phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Tôi xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Tôi rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/hien-ho-xuat-hien-ben-g63-sau-drama-anh-em-nuong-tua-202301242117292047.html