Sao 360°

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh thời học sinh, nhan sắc thanh xuân thế nào khiến dân tình trầm trồ?

Những bức ảnh quá khứ của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Hoa hậu Ý Nhi mới đây đã chia sẻ lại những bức ảnh của bản thân thời còn học cấp 3. Theo đó, nàng hậu gửi lời tri ân, chúc mừng tới những thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Nhân dịp ngày 20/11, Ý Nhi xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô giáo đã luôn tận tâm dìu dắt cho thế hệ học sinh - sinh viên. Thương chúc quý thầy, cô luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người". Ý Nhi chia sẻ.

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh thời học sinh, nhan sắc thanh xuân thế nào khiến dân tình trầm trồ?

Ngoài lời chúc chân thành trên, những bức ảnh của Ý Nhi trong trang phục áo dài trắng truyền thống gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng, Ý Nhi vẫn khéo léo khoe được vẻ đẹp thanh xuân, trong trẻo như mối tình đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ý Nhi chia sẻ những ảnh thời học sinh, và lần nào cô cũng nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, người đẹp sinh năm 2002 đã sở hữu nét đẹp dịu dàng, trong trẻo từ khi còn trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh thời học sinh, nhan sắc thanh xuân thế nào khiến dân tình trầm trồ? - 1

Sau thời gian im lặng vì những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi quyết định lên đường sang Úc du học. Nàng hậu bày tỏ mong muốn được trau dồi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện bản thân sau những ồn ào đã xảy ra.

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ ảnh thời học sinh, nhan sắc thanh xuân thế nào khiến dân tình trầm trồ? - 2

Thời gian qua, Ý Nhi cũng thường xuyên cập nhật tình hình của mình ở Úc trên trang cá nhân. Nàng hậu sống cùng em họ, hoàn toàn tự lập từ những việc nhập học tới sinh hoạt hằng ngày như nấu ăn, giặt giũ... Do đó, nàng hậu đã nhận lại được nhiều thiện cảm từ cư dân mạng với nhiều lời chúc tốt đẹp.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoa-hau-y-nhi-he-lo-anh-thoi-hoc-sinh-nhan-sac-thanh-xuan-the-nao-khien-dan-tinh-tram-tro-d195498.html