Sao 360°

Hòa Minzy phát ngôn bất nhất chuyện tình cảm hiện tại?

Trong talkshow với Trịnh Thăng Bình, Hòa Minzy khẳng định nếu gặp được tình yêu mới, cô sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ.

Sau khi chuyện tình cảm với thiếu gia Minh Hải đổ vỡ, Hòa Minzy trở thành mẹ đơn thân. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh liên quan tới công việc, con nhỏ.

Trong talkshow Chuyện Chúng Ta lên sóng hôm 19/8 vừa qua, Hòa Minzy bất ngờ có những chia sẻ liên quan tới chuyện tình cảm của mình.

Hòa Minzy phát ngôn bất nhất chuyện tình cảm hiện tại?
Hòa Minzy chia sẻ về chuyện tình yêu trong talkshow với Trịnh Thăng Bình, Liêu Hà Trinh.

Theo đó, khi bàn luận về tình yêu và sự khác biệt, Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm "không thể thay đổi người khác", trong khi giọng ca gốc Bắc Ninh lại khẳng định sự khác biệt tùy thuộc thời điểm.

"Trong tình yêu chúng ta nên có sự chia sẻ và sự tôn trọng, càng nói chuyện thì sẽ càng hiểu nhau, có như vậy thì mới hạnh phúc", Hòa Minzy tâm sự.

Bà mẹ 1 con cũng tiết lộ bản thân không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí bản thân là người yêu kiểu "tình yêu sét đánh" và hoàn toàn cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc.

"Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ", Hòa Minzy nói trong talkshow của Trịnh Thăng Bình.

Hòa Minzy phát ngôn bất nhất chuyện tình cảm hiện tại? - 1

Tuy nhiên tới tối 22/8, nữ ca sĩ chia sẻ đường link bài viết về talkshow trên, có tựa đề: "Hòa Minzy thích tình yêu sét đánh, đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới".

"Chưa nha mọi người. Đang yên lành hạnh phúc với Bo chúi là đủ rồi ạ", Hòa Minzy viết kèm, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Hòa Minzy phát ngôn bất nhất chuyện tình cảm hiện tại? - 2
Hòa Minzy khẳng định chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng có cuộc tình đẹp, công khai hẹn hò năm 2018. Tới tháng 10/2019, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng, đặt tên thân mật là Bo.

Tuy nhiên, ngày 19/2/2022, Hòa Minzy bất ngờ xác nhận chia tay Minh Hải sau gần 5 năm hẹn hò. Nữ ca sĩ cho biết cả hai đã cố gắng tìm tiếng nói chung song không thành. Vì không đăng ký kết hôn, cả hai không có ràng buộc nào về pháp lý, không phải ra tòa.

Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn trân trọng, bảo vệ lẫn nhau, dùng những lời lẽ tốt đẹp khi nói về đối phương. Họ cư xử văn minh và cùng chăm sóc con trai nhỏ.

Hòa Minzy phát ngôn bất nhất chuyện tình cảm hiện tại? - 3
Hòa Minzy gây tiếc nuối khi chia tay thiếu gia Minh Hải.

Theo Sin (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/hoa-minzy-phat-ngon-bat-nhat-chuyen-tinh-cam-hien-tai-n-317903.html