Sao 360°

Hòa Minzy tuyên bố nghỉ hát 1 năm, lý do thế nào khiến fan lo lắng?

Thông báo mới đây của Hòa Minzy khiến nhiều fan của cô cảm thấy bất ngờ xen lẫn tiếc nuối.

Sau chuỗi ngày "quẩy tưng bừng" trong đám cưới của các nghệ sĩ đồng nghiệp, Hòa Minzy nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật bên cạnh con trai cũng như những show ca hát của bản thân. Tối 18/11, nữ ca sĩ đã có một minishow ở Đà Lạt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả như mọi khi.

Hòa Minzy tuyên bố nghỉ hát 1 năm, lý do thế nào khiến fan lo lắng?

Tuy nhiên, sau khi trình diễn loạt hit của bản thân để chiêu đãi người hâm mộ, Hòa Minzy đã có chia sẻ bất ngờ vào cuối chương trình. Cô cho biết đây sẽ là minishow cuối cùng trong năm 2023 và 2024, đồng thời sau đó cũng tiết lộ lý do và kế hoạch của mình.

"Nếu hát một mình mà không có người cản thì em không thể dừng lại cho nên sau mỗi đêm thì cổ họng lại bị tổn thương thêm. Nên đây sẽ là một trong những minishow cuối cùng của năm nay cũng như 2024 nên quý vị sẽ là những vị khách cuối cùng trong minishow của Hòa Minzy trong 1 đến 2 năm tới". Nữ ca sĩ cho biết.

Hòa Minzy tuyên bố nghỉ hát 1 năm, lý do thế nào khiến fan lo lắng? - 1

Lý do chính được đưa ra là do sức khỏe của Hòa Minzy không đảm bảo, vì thế cô cần thời gian dưỡng sức cũng như chữa trị dứt điểm vấn đề của mình. Dù có đôi chút tiếc nuối nhưng các fan cũng hiểu và ủng hộ quyết định này của cô.

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã có thông báo tương tự trên trang cá nhân, đồng thời cô cũng tiết lộ sẽ có những dự định quan trọng, đặc biệt là dịp kỷ niệm 10 năm ca hát trong 2024.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoa-minzy-tuyen-bo-nghi-hat-1-nam-ly-do-the-nao-khien-fan-lo-lang-d195209.html