Sao 360°

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi fan sau phát ngôn gây tranh cãi

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những ồn ào liên quan đến buổi họp báo mới đây.

"Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau." Những dòng chia sẻ đầu tiên trong bài xin lỗi trên fanpage của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi fan sau phát ngôn gây tranh cãi

Nữ ca sĩ mới đây đã chính thức đăng tải bài đăng dài để gửi đến "những người yêu thương và ủng hộ mình". Theo đó, Hoàng Thùy Linh xin rút kinh nghiệm sâu sắc về vấn đề ăn nói và hứa rằng sẽ có cách xử sự khéo léo hơn trước những câu hỏi từ phóng viên, khán giả trong thời gian tới.

"Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương." Cô bổ sung.

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi fan sau phát ngôn gây tranh cãi - 1
Những câu trả lời của Hoàng Thùy Linh đã gây ra nhiều tranh cãi
Trong nhiều ngày vừa qua, Hoàng Thùy Linh vướng vào lùm xùm "trịch thượng" sau màn trả lời phỏng vấn trước thềm concert. Cô đã không trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, đồng thời còn có những động thái xử lý khó hiểu khiến nhiều fan không hài lòng. Không chỉ bị chỉ trích trên mạng xã hội, chính điều này còn ảnh hưởng đến việc bán vé Vietnam Concert.
 
TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoang-thuy-linh-viet-tam-thu-xin-loi-fan-sau-phat-ngon-gay-tranh-cai-d182941.html