Sao 360°

Hoàng Yến 4 đời chồng lên tiếng về quan điểm 'Ly hôn là văn minh' của đạo diễn Lê Hoàng

Nữ diễn viên bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của vị đạo diễn tai tiếng.

Nhắc đến đạo diễn Lê Hoàng, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến những phát ngôn gây sốc về đàn ông - phụ nữ hay cuộc sống hôn nhân như "Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông còn có sự xấu xa bên ngoài", "Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm", "Đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu. Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương", "Đàn ông mở miệng ra cấm vợ về ngoại đón Tết là ngu" hay "Đàn ông mà bàn về trinh tiết là rất lạc hậu"... Dù có thể xuất phát điểm của những phát ngôn này rất hợp tình hợp lý nhưng qua cách diễn đạt của đạo diễn Lê Hoàng lại khiến một số cư dân mạng không mấy hài lòng.

Trong một talkshow,  đạo diễn Lê Hoàng cũng đã có màn tranh luận rất gay gắt với Hoa hậu Hương Giang khi bàn về chuyện ly hôn. Cụ thể, vị đạo diễn này chia sẻ: ''Tỷ lệ ly hôn cao, nó chứng tỏ là sự phát triển của xã hội. Tôi rất mừng vì tỷ lệ ly hôn cao. Bây giờ tính độc lập của con người rất cao, đặc biệt là phụ nữ và ly hôn có nghĩa là người ta không còn chịu đựng nhau nữa. Người ta không hy sinh vì nhau nữa. Người ta đưa ra những tiêu chuẩn rõ ràng và vi phạm những tiêu chuẩn đó thì người ta sẽ chia tay ngay. Và đấy là 1 bước tiến bộ chứ không phải là thụt lùi. Tỷ lệ ly hôn cao nằm ở thành phố và không lẽ người thành phố không biết hạnh phúc à. Vì người ở thành phố được trang bị nhiều văn hóa, họ được trang bị nhiều kiến thức hơn. Họ không dễ nhường nhịn mà họ sẵn sàng ly hôn nên điều đó họ cho là văn minh. Vì vậy, ly hôn là văn minh chứ không phải thụt lùi''.

đạo diễn Lê Hoàng, Đào Hoàng Yến, sao Việt
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng ly hôn là văn minh

Nói về quan điểm này của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Đào Hoàng Yến mới đây lên tiếng cho biết cô đồng tình với suy nghĩ "ly hôn là văn minh". Trải qua 4 đời chồng với đủ loại thị phi, cô Xuyến của "Về nhà đi con" bộc bạch: 'Chẳng có người phụ nữ nào cả gan dám mang hôn nhân của mình ra làm trò đùa, mà hơi tự ái một chút là bỏ đâu. Cá nhân tôi cực kỳ ủng hộ ý kiến của Đạo diễn Lê Hoàng - Ly hôn là Văn minh. Các ban may mắn lấy được chồng tử tế yêu thương thì các bạn giữ gìn nó đơn giản lắm. Nhưng các bạn không thế hiểu được nỗi khổ của những người phụ nữ bị chồng đánh đập, hành hạ xâm hại bản thân là như thế nào đâu. Chắc chắc 95% phụ nữ buộc phái chọn ly hôn đó là do đã có cả một quá trình chịu đựng tủi nhục, cơm chan nước mắt nghẹn ngào, họ cố lắm giữ lắm rồi mà không được ý. Họ cũng kiểm soát cảm xúc, cũng muốn giữ để rồi sướng lắm nhé, chị Lê Khanh nói, cơ mà chịu đến kiệt sức mới phải buông thôi. Những người đau khổ như vậy họ nhiều lắm, cá nhân tôi từng chia sẻ với rất rất nhiều hoàn cảnh tủi nhục đau đớn ê chề… Thế nên là không đứng ở trong hoàn cảnh của người khác không nói hay được đâu. Hôn nhân không hạnh phúc nó khiến cả con cái và những người thân xung quanh lo lắng cho mình. Nên ly hôn là văn minh, tôi đồng ý''.

Đào Hoàng Yến đồng ý với quan điểm ly hôn là văn minh.
Đào Hoàng Yến đồng ý với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-yen-4-doi-chong-len-tieng-ve-quan-diem-ly-hon-la-van-minh-cua-dao-dien-le-hoang-tintuc836804