Sao 360°

Hồng Đăng lên tiếng sau khi bị đồn lập nhiều fanpage mới

Hồng Đăng cho biết có nhiều fanpage tên của nam diễn viên nhưng không phải của anh lập ra.

Trong thời gian Hồng Đăng ở Tây Ban Nha, có nhiều fanpage mang tên nam diễn viên này đã được thành lập. Các fanpage đăng ảnh của Hồng Đăng và có những chia sẻ về cuộc sống hay các status về anh.

Mới đây, Hồng Đăng cho biết các fanpage đó không phải do anh lập ra. ''Quá nhiều người hỏi tôi về các trang fanpage có tên tôi có phải của tôi không? Xin thưa là tôi hiện giờ chỉ có 1 facebook này thôi. Và tất cả các bài đăng trên các fanpage, facebook giả mạo đều không phải do tôi đăng. Xin cảm ơn'', nam diễn viên chia sẻ.

Hồng Đăng lên tiếng sau khi bị đồn lập nhiều fanpage mới

Sau thời gian bị thu hộ chiếu để điều tra về cáo buộc hiếp dâm tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được về nước vào chiều 7.8. Sau đó, nam diễn viên cũng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội để tường trình về việc đi nước ngoài nhưng chưa xin phép.

Đến ngày 26.8, Nhà hát kịch Hà Nội thông báo về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng căn cứ theo ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Theo công văn của Nhà hát kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời hạn hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát kịch Hà Nội, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo điều 16, luật Viên chức năm 2010.

Hồng Đăng lên tiếng sau khi bị đồn lập nhiều fanpage mới - 1

Căn cứ vào các quy định hiện hành, diễn viên Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18.9.2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của diễn viên Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét xử lý kỷ luật.

Được biết, sau khi trở về Việt Nam, diễn viên Hồng Đăng tận hưởng cuộc sống bình yên. Anh dành thời gian ở nhà nghỉ dưỡng và đi chơi golf với bạn bè.

"Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành", phía nhà hát cho biết.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hong-ang-len-tieng-sau-khi-bi-on-lap-nhieu-fanpage-moi-a361855.html