Sao 360°

Hyuna có phát ngôn 'tự vả' về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ

Hyuna đang là cái tên bị công chúng "ném đá" sau khi tham gia chương trình Jo Hyun Ah's Friday Night.

Ngày 20/4, Nate đưa tin Hyuna là khách mời của podcast Jo Hyun Ah's Friday Night. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên chương trình bị khán giả phản ứng tiêu cực vì cô có nhiều phát ngôn "chói tai" về chuyện tình cảm của mình.

Đầu tiên, Hyuna đã than thở với MC Jo Hyun Ah rằng lần nào cô hẹn hò cũng bị phát hiện khiến cuộc sống, sự nghiệp của nửa kia bị ảnh hưởng xấu. Theo cựu thành viên 4Minute, cô luôn cảm thấy tự trách về điều này. Sau đó, Hyuna chia sẻ rằng cô biết những tranh cãi, đàm tiếu của khán giả về quá khứ của bạn trai mới Junhyung (HIGHLIGHT). Tuy nhiên, nữ thần tượng quyết định chọn cách phớt lờ dư luận để bảo vệ bạn trai cũng như mối quan hệ của mình.

Hyuna có phát ngôn 'tự vả' về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ
Hyuna tham gia chương trình Jo Hyun Ah's Friday Night và có những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm

Phát ngôn của Hyuna ngay lập tức bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Nhiều người nhận xét nữ thần tượng đã có pha "tự vả" khi nói cô lần nào hẹn hò cũng bị phát hiện. Thực tế là trong cuộc tình với Dawn và Junhyung, Hyuna đều tự mình công khai. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không hài lòng với việc Hyuna công khai bảo vệ, đứng về phía Junhyung - người có dính líu đến bê bối tình dục Burning Sun - trên 1 chương trình đại chúng.

"Toàn Hyuna tự công khai việc hẹn hò của cô ấy", "2 lần tự tung tự tác còn đóng vai nạn nhân", "Từng vả mặt công ty quản lý, giờ Hyuna tự vả mặt chính mình", "Là 1 người từng hâm mộ Hyuna, tôi không đồng tình với việc cô ấy công khai đứng về phía người có dính líu đến bê bối tình dục", "1 người có đời tư tranh cãi chia sẻ về chuyện tình cảm, nghe có hợp lý không", netizen chỉ trích Hyuna.

Hyuna có phát ngôn 'tự vả' về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ - 1
Khán giả chỉ trích Hyuna nói không đúng sự thật, lại còn bất chấp điều tiếng để bảo vệ tình mới Junhyung

Bên cạnh đó, Hyuna còn gây bàn tán khi mặc 1 chiếc áo có in dòng chữ "Siri, chặn số bạn trai cũ" khi xuất hiện trên show. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang ngầm giễu cợt bạn trai cũ Dawn hậu chia tay. Netizen chỉ trích Hyuna có động thái châm chọc không cần thiết và kém văn minh đối với Dawn. Sau khi cuộc tình 6 năm chấm dứt, Dawn luôn nhắc đến Hyuna 1 cách tôn trọng trên truyền thông.

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, Hyuna vẫn chưa phản hồi về những phát ngôn và hành động gây tranh cãi của cô trong chương trình Jo Hyun Ah's Friday Night.

Hyuna có phát ngôn 'tự vả' về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ - 2
Hyuna gây tranh cãi khi mặc 1 chiếc áo có in dòng chữ "Siri, chặn số bạn trai cũ" trên chương trình Jo Hyun Ah's Friday Night
Hyuna có phát ngôn 'tự vả' về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ - 3
Cô bị nhiều khán giả chê kém văn minh khi có động thái châm chọc bạn trai cũ Dawn

Theo Vy Anh (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/hyuna-co-phat-ngon-tu-va-ve-chuyen-tinh-ai-bi-netizen-chi-trich-vi-cong-khai-cham-choc-ban-trai-cu-d309037.html