Sao 360°

Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham?

2 bà mẹ 4 con đình đám Hollywood Kim Kardashian và Victoria Beckham đã trở nên thân thiết vì có cùng niềm đam mê với thời trang.

Sau 6 tháng ly hôn, Kim Kardashian và Kanye West lại tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi lộ những dấu hiệu... nối lại tình xưa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Kim vẫn đang lưỡng lự và khả năng cao sẽ không tái hợp với chồng cũ. Hiện tại, có nhiều tin đồn nghi vấn bà mẹ 4 con đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò mới.

Theo tờ Heat, Kim cảm thấy khá ổn sau khi ly hôn ông chồng tai tiếng Kanye và cô sẽ tiếp tục tìm kiếm mối tình tiếp theo nhờ sự giúp đỡ của Victoria Beckham. Nguồn tin của tạp chí này cho biết: "Kim và Victoria nhận thấy giữa họ có nhiều điểm tương đồng. Kim thực sự ngưỡng mộ khi Victoria có sự nghiệp thành công, 4 đứa con và hôn nhân bền chặt. Kim muốn nhờ Victoria mai mối vì cô ấy đã sẵn sàng hẹn hò nghiêm túc". Cùng có 4 người con nhưng ngôi sao truyền hình lại không thể có hôn nhân viên mãn, trong khi Victoria đã hạnh phúc bên ông chồng David Beckham hơn 20 năm nay.

Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham?
Tờ Heat đưa tin Victoria sẽ trở thành bà mối se duyên cho cho Kim sau khi ngôi sao truyền hình ly hôn người chồng đã chung sống 7 năm
Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham? - 1
Victoria là người phụ nữ được cả showbiz ngưỡng mộ vì luôn chăm sóc gia đình chu đáo nhưng vẫn có sự nghiệp thành công

Vừa gây dựng sự nghiệp, vừa nuôi dạy con cái cùng với cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 thập kỉ, netizen cho rằng cựu thành viên Spice Girls chính là người mai mối hoàn hảo dành cho Kim Kardashian sau khi cô ly hôn Kanye West.

Trong khi đó, không ít cư dân mạng cho rằng Kim sẽ quay lại với Kanye chứ không kết hôn lần nữa. Nam rapper cũng đã lộ "hint" níu kéo vợ cũ và còn mời Kim đến buổi ra mắt album mới của anh.

Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham? - 2
Kim Kardashian từng đến tham dự tiệc sinh nhật của Victoria Beckham
Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham? - 3
Kim và các chị em cũng từng tới ủng hộ show diễn của bà xã David Beckham

Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham? - 4

Kim Kardashian chưa chịu quay lại với chồng cũ Kanye West, hóa ra là do... Victoria Beckham? - 5
Trước đó, Kim đã dẫn 4 đứa con đến ủng hộ chồng cũ khi anh tung album mới

Theo Chiz (Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Mirror
http://ttvn.toquoc.vn/kim-kardashian-chua-chiu-quay-lai-voi-chong-cu-kanye-west-hoa-ra-la-do-victoria-beckham-22021188203328740.htm