Sao 360°

Kim Kardashian kinh hãi khi Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm

"Kim thấy kinh hãi. Cô ấy bàng hoàng và cảm giác mình bị xâm phạm", nguồn tin tiết lộ sau khi Kanye West bị tố cho nhân viên cũ xem ảnh, video khiêu dâm của Kim Kardashian.

Theo nguồn tin thân cận của Us Weekly, Kim Kardashian đang tìm hiểu cáo buộc Kanye West ép nhân viên xem ảnh nhạy cảm của cô khi anh còn làm việc cùng Adidas.

Ngoài ra, ngôi sao truyền hình thực tế cũng muốn xác minh những tấm ảnh Kanye West đã cho nhân viên cũ xem để "biết thêm chi tiết vụ việc".

"Kim thấy kinh hãi. Cô ấy bàng hoàng và cảm giác mình bị xâm phạm", nguồn tin tiết lộ. Người này cho biết thêm, gia đình Kim tự hỏi liệu chồng cũ của cô còn "đem lại rắc rối" gì trong tương lai.

Kim Kardashian kinh hãi khi Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm
Kim Kardashian

Trước đó, trong bài báo do Rolling Stone xuất bản ngày 22/11, một nhà sáng tạo trẻ tuyên bố Kanye West cho anh xem bức ảnh 18+ về Kim Kardashian tại cuộc phỏng vấn xin việc năm 2018.

Theo người đàn ông, rapper sinh năm 1977 nói với anh "Vợ tôi vừa gửi cho tôi cái này" trong khi khoe bức ảnh hở hang của ngôi sao truyền hình thực tế trên điện thoại.

Một cựu nhân viên khác cho hay Kanye từng chiếu đoạn video khiêu dâm về Kardashian cho nhóm sáng tạo của Yeezy vào cùng năm.

Nhân viên thứ ba cũng xác nhận cáo buộc West công khai những hình ảnh mang tính riêng tư của nữ tỷ phú 42 tuổi. Người này nhấn mạnh Kanye không ngại đưa ra những hình ảnh hoặc nói về tình huống nên giữ kín.

Kim Kardashian kinh hãi khi Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm - 1
Kanye West bị tố cho nhân viên cũ xem ảnh, video khiêu dâm của Kim Kardashian

Một số nhân viên cũ tố cáo cấp cao của adidas cố tình dung túng, phớt lờ hành vi sai trái của Kanye West khi hai bên còn hợp tác.

Trước thông tin chấn động, adidas thông báo họ đang điều tra để xác minh sự thật đằng sau vụ việc.

"Chúng tôi chưa rõ liệu lời buộc tội được nêu trong bức thư nặc danh có chính xác không. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn nhận các cáo buộc này một cách nghiêm túc. Chúng tôi đã lập tức tiến hành điều tra độc lập để giải quyết vấn đề", đại diện công ty trả lời phóng viên Us Weekly.

Trong khi đó, Kanye West không phản hồi khi được báo chí liên hệ.

Theo Vũ Toàn (Vov.vn)
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kim-kardashian-kinh-hai-khi-kanye-west-cho-nhan-vien-xem-anh-clip-nhay-cam-post986827.vov