Sao 360°

Kỳ Duyên Minh Triệu lộ ảnh chung dù tránh mặt nhau ở đám cưới Minh Tú

Động thái của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu được cộng đồng mạng chú ý sát sao ở đám cưới siêu mẫu Minh Tú.

Cùng có mặt ở đám cưới Minh Tú, thế nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn luôn giữ khoảng cách trong hầu hết những khung hình. Cả hai xuất hiện ở những thời điểm khác nhau đồng thời cố gắng tránh né để đứng chung với người còn lại.

Kỳ Duyên Minh Triệu lộ ảnh chung dù tránh mặt nhau ở đám cưới Minh Tú
Kỳ Duyên và Minh Triệu hiếm hoi chung khung hình khi bắt hoa cưới của Minh Tú

Được biết, đây là lần đầu tiên cặp đôi này chạm mặt kể từ sau khi có tin rạn nứt tình cảm. Do đó, cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi xem những hình ảnh, đoạn clip liên quan đến đám cưới Minh Tú.

Từ đầu đến cuối, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều cố gắng không chạm mặt nhau khi tới dự ở những khung giờ khác, không chụp ảnh chung và giữ khoảng cách xa nhất có thể. Dù vậy, cư dân mạng vẫn soi được khoảnh khắc chung khung hình hiếm hoi của cả hai. Trong lúc Minh Tú tung hoa cưới, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng lên sân khấu tham gia vào đội hình chờ bắt hoa.

Kỳ Duyên Minh Triệu lộ ảnh chung dù tránh mặt nhau ở đám cưới Minh Tú - 1
Ảnh "photoshop" của dân mạng

Tất nhiên cả hai cũng đứng xa nhau ở bức ảnh này và không có cơ hội chạm mặt. Do đó, những người yêu mến cặp đôi đã có động thái ghép ảnh cả hai gần lại nhau. Điều này xuất phát từ những tin đồn cả hai "gương vỡ lại lành" trong những ngày vừa qua. Thế nhưng, động thái thường xuyên đăng ảnh một mình của Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu cùng việc tránh mặt ở đám cưới mới đây cho thấy khả năng đó vẫn khó có khả năng xảy ra.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ky-duyen-minh-trieu-lo-anh-chung-du-tranh-mat-nhau-o-dam-cuoi-minh-tu-d215913.html