Sao 360°

Lee Seung Gi phủ nhận sở hữu nhà riêng rộng rãi, có sức chứa tới 12 chiếc xe ô tô

Cuộc sống vợ chồng son Lee Seung-gi và Lee Da-in được đông đảo khán giả dành sự quan tâm.

Vào ngày 7/4 vừa qua, Lee Seung-gi và Lee Da-in đã chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng.

Lee Seung Gi phủ nhận sở hữu nhà riêng rộng rãi, có sức chứa tới 12 chiếc xe ô tô
Bên trong một bãi đậu xe tối đa 12 xe.

Trong tập mới một chương trình truyền hình, diễn viên hài Hong Kyung-jun xuất hiện với tư cách khách mời cho tiệc tân gia trực tuyến của các cặp đôi ngôi sao. Chương trình đã phát hành một đoạn giới thiệu trước khi phát sóng chính. Trong đoạn trailer được phát hành, cặp vợ chồng mới cưới Lee Seung-gi và Lee Da-in, người đã kết hôn được hai tháng, xuất hiện đầu tiên.

Một phóng viên xuất hiện trong chương trình tiết lộ căn biệt thự của vợ chồng Lee Seung-gi và Lee Da-in có không gian rất rộng. Bên trong một bãi đậu xe tối đa 12 xe. Chỉ vài hình ảnh thoáng qua nhưng đủ thấy cơ ngơi của Lee Seung-gi và Lee Da-in khủng cỡ nào.


Ngay sau đó, phía Lee Seung-gi phủ nhận sở hữu nhà riêng rộng rãi, có sức chứa tới 12 chiếc xe ô tô. Theo phía Lee Seung-gi cho biết: "Thông tin về ngôi nhà từ chương trình phát sóng này là không chính xác. Vợ chồng Lee Seung Gi không sống trong ngôi nhà này. Thật đáng tiếc khi đài truyền hình lại phát sóng thông tin sai sự thật như vậy".

Lee Seung Gi phủ nhận sở hữu nhà riêng rộng rãi, có sức chứa tới 12 chiếc xe ô tô - 1
Cuộc sống vợ chồng son Lee Seung-gi và Lee Da-in được đông đảo khán giả dành sự quan tâm.

Lee Seung-gi cho biết để có thể đưa ra quyết định kết hôn anh đã phải cân nhắc trong một thời gian dài: "Tôi cảm thấy an lòng ngay từ khoảnh khắc quyết định ở bên người bạn ấy. Cô ấy là người tôi yêu say đắm". Anh tâm sự nhờ có tình yêu với Lee Da In anh đã có thêm can đảm và sự tự tin: "Sức mạnh chiến đấu của tôi dần thay đổi. Lý do không lùi bước trở nên rõ ràng hơn, tôi cũng quyết tâm hơn để làm đến cùng và không bỏ cuộc".

Lee Seung Gi phủ nhận sở hữu nhà riêng rộng rãi, có sức chứa tới 12 chiếc xe ô tô - 2

Vào ngày 7/4 vừa qua, Lee Seung-gi và Lee Da In đã chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng.
Mẹ ruột nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về con dâu: "Tôi thực sự xúc động trước cách con bé luôn bên cạnh Lee Seung Gi và ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho con trai. Tôi đã có được cô con dâu tuyệt vời nhất".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/lee-seung-gi-phu-nhan-so-huu-nha-rieng-rong-rai-202305251515421769.html