Sao 360°

Lộ hình ảnh thiệp cưới của Jang Nara, nội dung trong tấm thiệp gây chú ý đặc biệt

Thiệp mời của Jang Na Ra được tiết lộ trước lễ cưới 10 ngày.

YTN Star đã nhận được thiệp mời dự đám cưới của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jang Na Ra và chia sẻ nội dung tấm thiệp vào ngày 16/6.

Jang Na Ra, đám cưới của Jang Na Ra , sao Hàn
Hình ảnh thiệp cưới của Jang Nara được lan truyền trên MXH

Theo đó, Jang Na Ra và chồng sắp cưới kém cô 6 tuổi sẽ kết hôn tại Bonelli Garden ở Naegok-dong, Seocho-gu, Seoul vào lúc 18 giờ ngày 26/6.

Tên của hai người có thể được nhìn thấy trên thiệp mời dự đám cưới được gửi cùng với thông điệp "Chúng tôi sắp kết hôn". Đặc biệt, trong thiệp in hình ảnh minh họa cô dâu và chú rể nắm tay nhau.

Lộ hình ảnh thiệp cưới của Jang Nara, nội dung trong tấm thiệp gây chú ý đặc biệt - 1

Hôn phu của nữ diễn viên được xác nhận là một đạo diễn máy quay mà Jang Na Ra đã gặp khi cô tham gia bộ phim "VIP" của đài SBS vào năm 2019. Vì anh ấy không phải là người nổi tiếng nên cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới của mình một cách riêng tư.

Trước đó, Jang Na Ra đã trực tiếp thông báo tin kết hôn trên trang web chính thức của mình vào ngày 3/6. Cô nói: “Sau hai năm hẹn hò với một người bạn kém tôi 6 tuổi và làm đạo diễn máy quay, chúng tôi đã hứa sẽ là bạn đời của nhau”.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-hinh-anh-thiep-cuoi-cua-jang-nara-noi-dung-trong-tam-thiep-gay-chu-y-dac-biet-tintuc828014