Sao 360°

Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm 'bạn thân thương hiệu' Gucci

Gucci vừa công bố "Friend of The House" độc quyền tại Việt Nam. Theo đó, Sơn Tùng M-TP là gương mặt được "chọn mặt gửi vàng".

Trong hình ảnh công bố về danh hiệu bạn đồng hành độc quyền của thương hiệu Gucci, Sơn Tùng M-TP xuất hiện cùng trang phục Gucci Tailoring và vali Gucci Savoy đặc trưng từ bộ sưu tập của nhà mốt đình đám này. Anh cũng chính thức trở thành "bạn thân" đầu tiên của Gucci tại Việt Nam.

Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-1
Trước đó, nam ca sĩ cũng từng là gương mặt nghệ sĩ duy nhất từ Việt Nam sang Hồng Kông (Trung Quốc) tham dự buổi triển lãm Bộ sưu tập Thu - Đông. Giọng ca "Making My Way" xuất hiện cực cá tính trong trang phục Limited Edition của Gucci - lấy cảm hứng từ nam danh ca Elton John.
Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-2
Sơn Tùng xuất hiện ấn tượng trong sự kiện của nhà mốt.

Anh cũng được nhà mốt nước Ý mời chụp photoshoot cùng các fashionista có tiếng khác tại khu vực châu Á. Không chỉ sở hữu phong cách ấn tượng, thần thái của nam ca sĩ cũng chiếm được tình cảm lớn từ người hâm mộ.

Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-3
Sơn Tùng cũng không ít lần sử dụng Gucci trên sân khấu với phong cách rất Gen Z.

 

Dù ít hoạt động nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Màn kết nạp vào "hội bạn thân" nhà mốt đình đám toàn cầu được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tạo nên một bước ngoặt cho hành trình "Mỹ tiến" của Sơn Tùng.

Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-4Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-5

Lý do Sơn Tùng M-TP được chọn làm bạn thân thương hiệu Gucci-6
Bộ ảnh "nguyên cây Gucci" của Sơn Tùng từng nhận về sự thích thú từ cộng đồng mạng.

Theo Khang Huy (Hoa Học Trò)
https://hoahoctro.tienphong.vn/da-tim-ra-ly-do-son-tung-m-tp-duoc-chon-lam-ban-than-thuong-hieu-cua-gucci-post1533879.tpo?fbclid=IwAR2WyJbqro_qpsvQPafdevf9oND1Zw2FBHqPzuwUv9IOTYawX1pSmbrlPP0