Sao 360°

Lý Hải đưa mẹ 96 tuổi đi du lịch, chia sẻ đầy xúc động về phận làm con khiến khán giả cay khoé mắt

Những hình ảnh mới đây được vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng của Vbiz được đông đảo khán giả yêu quý, ngưỡng mộ về sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống đời thường. Không chỉ lo chu toàn cho mái ấm nhỏ, Lý Hải cũng khiến nhiều người phải trầm trồ, xúc động với tình cảm thiêng liêng dành cho mẹ già đã ngoài 90 tuổi.

Mới đây nhất, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có chuyến du lịch đặc biệt khi cùng nhau đưa mẹ... lên rừng. Cụ thể nam đạo diễn phim Lật Mặt cho biết đây là chuyến đi xa nhất của mẹ trong suốt 96 năm qua.

Lý Hải đưa mẹ 96 tuổi đi du lịch, chia sẻ đầy xúc động về phận làm con khiến khán giả cay khoé mắt
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đưa mẹ du lịch.

Lý Hải viết: "Lần đầu tiên đưa má đi lên rừng. Đây là chuyến đi chơi xa nhất 96 năm qua của má. Ngày xưa khi má còn trẻ gia đình không có điều kiện nên má đâu bao giờ được đi du lịch. Sau này, con cái lớn thì tuổi của má cũng cao và má bị say xe nên không dám đi xa".

Lý Hải đưa mẹ 96 tuổi đi du lịch, chia sẻ đầy xúc động về phận làm con khiến khán giả cay khoé mắt - 1
Mẹ Lý Hải.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch đặc biệt này, Lý Hải - Minh Hà cùng nhiều thành viên trong gia đình phải bàn bạc rất kỹ do mẹ nam diễn viên đã tuổi cao, vì thế nên chuyện vượt quãng đường hàng trăm cây số cũng khó khăn hơn nhiều.

"Chuyến này cả nhà đã bàn rất kỹ và cuối cùng đã đưa được má đi mấy trăm cây số. Vừa tới nơi là đúng lúc má mở mắt dậy, má cười tươi, nhìn cảnh bên ngoài má hỏi: 'Ủa đây là trong tivi hả'. Và đây là mùa hè đầu tiên mà cả nhà sum vầy với nhau ở một nơi không phải miền Tây", Lý Hải trải lòng.

Lý Hải đưa mẹ 96 tuổi đi du lịch, chia sẻ đầy xúc động về phận làm con khiến khán giả cay khoé mắt - 2
Có thể thấy nam diễn viên rất yêu thương và gắn bó với mẹ, và sau tất cả, Lý Hải cũng đã thực hiện được một chuyến du lịch cùng mẹ, một cột mốc đáng nhớ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Đa số dân mạng đều dành những lời khen, lời nhắn nhủ đến tình cảm mà nam diễn viên dành cho mẹ.

- "Một người con hiếu thảo, trân quý hành động của Lý Hải".

- "Con dù lớn vẫn là con của mẹ... Thương Lý Hải quá".

- "Phận làm con đáng suy ngẫm, cảm ơn Lý Hải".

- "Tình cảm hai mẹ con thật gắn bó".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ly-hai-dua-me-96-tuoi-di-du-lich-202207240952435301.html