Sao 360°

Mariah Carey tố cáo tỷ phú sòng bài là "kẻ cơ hội dối trá"

Diva Mỹ cho rằng, hôn phu cũ - James Packer đã lợi dụng danh tiếng của cô để ký được các hợp đồng đắt giá.

Diva Mỹ cho rằng, hôn phu cũ - James Packer đã lợi dụng danh tiếng của cô để ký được các hợp đồng đắt giá.
 

Mariah bị tổn thương vì chuyện tình với James Packer tan vỡ.

Theo TMZ, sau khi tỷ phú James Packer đột ngột từ hôn, Mariah Carey đã đòi "chồng hụt" bồi thường 50 triệu USD. Tuy nhiên, sau nhiều ngày thương lượng, hai bên vẫn không thể tìm được tiếng nói chung, thậm chí còn trở nên xung đột hơn. Phía Mariah đe dọa sẽ gửi đơn kiện lên tòa.

Nguồn tin tiết lộ, Mariah quyết liệt đòi James Packer đền bù thiệt hại vì chuyện chia tay, bởi anh đã khiến cô phải rời bỏ quê nhà New York, đã làm cô đau khổ đến nỗi phải hủy tour diễn ở Nam Mỹ và bị tổn thất nặng nề.

Tuy nhiên, tỷ phú Australia lại phản bác rằng, anh không nợ nần gì Mariah. James nói, họ chưa hề kết hôn nên không có cơ sở pháp lý nào bắt anh phải trả cô tiền, thậm chí là một xu. James cho rằng, tour diễn ở Nam Phi của Mariah bị hủy là do vé ế ẩm chứ không phải là vì Mariah suy sụp tinh thần.

Nhưng Mariah Carey lại có cách nghĩ hoàn toàn khác. Nguồn tin của nữ ca sĩ nói rằng, James đã lợi dụng danh tiếng của cô để làm ăn, đã kéo cô đến vô số buổi gặp gỡ với những nhân vật quan trọng, bao gồm cả các chức sắc nước ngoài, để anh có thể ký được những hợp đồng đắt giá. Bởi vậy, cô tin rằng, số tiền 50 triệu USD bồi thường không phải là quá lớn.

mariah-carey-to-cao-ty-phu-song-bai-la-ke-co-hoi-doi-tra-1

Mariah và James tham dự sự kiện cùng nhau thời còn mặn nồng.

James Packer hủy hôn Mariah Carey vào cuối tháng 10, sau một tháng cãi vã khi đi nghỉ ở Hy Lạp. Giọng ca Without You được cho là vô cùng choáng váng khi biết tin bởi James đã không hề nói gì cho cô biết mà lại tung tin lên báo chí. Bạn bè của Mariah kể rằng, nữ ca sĩ đã rất yêu James và háo hức chờ đến ngày kết hôn vào năm tới. Cô không ngờ tỷ phú sòng bài lại phũ phàng và tuyệt tình với mình đến vậy.
 

Thgeo H.Vũ (Ngoisao.net)