Sao 360°

MC Phương Mai: 'Vợ chồng tôi, tiền ai nấy tiêu'

“Chúng tôi tiền ai nấy tiêu. Tôi và ông xã thậm chí còn không biết chính xác tổng tài sản cá nhân của mỗi người là bao nhiêu", MC Phương Mai chia sẻ.

Phương Mai sinh năm 1990, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, top 15 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, top 10 Siêu mẫu Châu Á 2009. Cô cũng tham gia một số phim như: 13 nữ tù nhân, Khi tình yêu lên tiếng, Âm mưu giày gót nhọn, Chung cư ma… Hiện tại, Phương Mai trở thành một trong những MC tiếng Anh và song ngữ đắt show nhờ lối dẫn duyên dáng và khả năng ứng biến. 

MC Phương Mai: 'Vợ chồng tôi, tiền ai nấy tiêu'
Phương Mai có cuộc sống hôn nhân viên mãn với ông xã người Ba Lan.

Năm 2019, cô lên xe hoa với Marcin (sinh năm 1985) người Ba Lan. Sau 4 năm về chung nhà, Phương Mai và ông xã có 1 con trai và cuộc sống hôn nhân ngày càng viên mãn.

Phương Mai thú nhận từ ngày kết hôn với Marcin, một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, cô học hỏi được ở chồng rất nhiều kiến thức. Ngoài ra, những hoạt động showbiz cũng giúp cô tạo dựng được uy tín cá nhân, nâng cao kỹ năng giao tiếp để có thể hỗ trợ cho ông xã trong việc ngoại giao, xây dựng và mở rộng những mối quan hệ. 

“Là nghệ sĩ, điểm yếu của tôi là liên tục nảy ra nhiều ý tưởng bay bổng nhưng hạn chế trong cách quản lý cảm xúc, dễ hành động bột phát vì cái tôi quá cao. Ở cạnh chồng, tôi học được sự chín chắn, điềm tĩnh trong các quyết định. Tôi tôn trọng cách anh không bao giờ can thiệp vào công việc của tôi nhưng bất cứ khi nào tôi cần lời khuyên, hoặc đơn giản là một người lắng nghe mình than thở, anh luôn sẵn sàng”, Phương Mai cho biết.

MC Phương Mai: 'Vợ chồng tôi, tiền ai nấy tiêu' - 1
Nữ MC luôn đồng hành cùng ông xã trong những dịp quan trọng.

Trước khi lập gia đình với ông xã người Ba Lan, siêu mẫu gốc Hà Nội là một cô gái cá tính, độc lập, luôn tự chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Sau 4 năm hôn nhân, cô thay đổi khá nhiều, bớt nóng nảy hơn và biết cách sắp xếp để vừa theo đổi sự nghiệp riêng vừa chu toàn việc nhà.

Khi được hỏi có quản lý tài chính cho chồng như nhiều người vợ khác, Phương Mai lắc đầu nói: “Chúng tôi tiền ai nấy tiêu. Tôi và ông xã thậm chí còn không biết chính xác tổng tài sản cá nhân của mỗi người là bao nhiêu. Chúng tôi đều có công việc, đều có khả năng tự tạo ra của cải cho riêng mình và đều có quyền chi tiêu cho những gì mình thích.

Tất nhiên, khi cần chi cho những việc lớn hơn liên quan đến những tài sản có giá trị lớn hay các khoản đầu tư, chúng tôi vẫn thông báo và bàn bạc với nhau, dựa trên nguyên tắc tự chịu trách nhiệm”. Người đẹp thẳng thắn cho rằng cô không cho mình có quyền quản lý tài chính cho bất cứ ai. Mỗi gia đình đều có một cách sống riêng, chỉ cần họ vui vẻ, hài lòng với điều đó.

MC Phương Mai: 'Vợ chồng tôi, tiền ai nấy tiêu' - 2
Nữ MC có nhiều thay đổi tích cực từ khi kết hôn và làm mẹ.

Thời điểm cuối năm, cả Phương Mai và Marcin đều bận rộn. Trong khi ông xã thường xuyên đi công tác nước ngoài, nữ MC lại tất bật chạy show. Bé Henryk, con trai đầu lòng của cặp đôi đã đi học mẫu giáo, luôn có người giúp việc chăm sóc nên cả hai đều khá yên tâm trong mỗi lần đi xa nhà. Tuy vậy, để con trai không có cảm giác thiếu vắng bố mẹ, Phương Mai luôn cố gắng ở nhà chăm con trong lúc chồng đi công tác nước ngoài. Cô vẫn sắp xếp được thời gian riêng để rèn luyện sức khỏe với nhiều bộ môn thể dục thể thao.

Theo Hàn Triệt (VietNamNet)




https://vietnamnet.vn/mc-phuong-mai-vo-chong-toi-tien-ai-nay-tieu-2217047.html