Sao 360°

Nam diễn viên 21 tuổi bị buộc tội giết người, đối diện án tử hình trong vụ đốt xác phi tang chấn động

Từng được xem là cái tên sáng giá trong showbiz, nam diễn viên này hiện vướng vòng lao lý khi vướng 1 vụ án nghiêm trọng.

Đầu tháng 5, showbiz Nhật Bản từng chấn động trước thông tin Kirato Wakayama - cựu sao nhí đình đám - bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng 2 thi thể xếp chồng lên nhau hình chữ thập và bị đốt cháy hoàn toàn. Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng, Kirato Wakayama đã bị truy tố tội giết người. Nếu bị kết án, hình phạt cao nhất mà Kirato Wakayama phải nhận là chung thân hoặc tử hình.

Nam diễn viên 21 tuổi bị buộc tội giết người, đối diện án tử hình trong vụ đốt xác phi tang chấn động
Kirato Wakayama hiện đối diện với mức án chung thân hoặc tử hình sau khi tham gia vụ án giết người đốt xác

Theo điều tra của cảnh sát, Kirato Wakayama và 3 nghi phạm khác trong vụ án đã nhận lệnh giết người, phi tang xác để lấy được khoản tiền lớn. Trong đó, Kirato Wakayama nhận nhiệm vụ tấn công, xử lý thi thể 2 nạn nhân. Theo camera an ninh cảnh sát có được, Kirato Wakayama đã xuất hiện tại hiện trường vụ án cùng đồng phạm Kang Kwang Ki. Sau đó, họ mượn ô tô của 1 đồng phạm khác là Ryoken Hirayama để chở thi thể đến Tochigi và đốt xác 2 nạn nhân. Ngày 3/5, Kirato Wakayama bị cảnh sát bắt giữ. Anh cúi gằm mặt, không dám ngẩng đầu trong suốt quá trình bị áp giải về cơ quan điều tra.

Nam diễn viên 21 tuổi bị buộc tội giết người, đối diện án tử hình trong vụ đốt xác phi tang chấn động - 1
Kirato Wakayama cúi gầm mặt trong ngày bị cảnh sát bắt giữ

Kirato Wakayama sinh năm 2003, là sao nhí sáng giá một thời ở showbiz Nhật Bản. Từ năm 9 tuổi, Kirato Wakayama đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Gunshi Kanbee, Kamen Rider Wizard, N no Tame ni, Akumu-chan…

Sau năm 2018, Kirato Wakayama dừng hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là thời điểm bắt đầu cho chuỗi này sa ngã của Kirato Wakayama. Việc nổi tiếng từ sớm khiến Kirato Wakayama bỏ bê học hành, thường tụ tập, chơi bời với các thành phần bất hảo ở độ tuổi thiếu niên. Năm 2023, Kirato từng lên mặt báo phát biểu rằng anh có thể làm mọi thứ để có tiền. Chính điều này đã đẩy Kirato Wakayama vào vòng lao lý.

"Sự sa ngã khiến Kirato Wakayama sẽ phải kết thúc cuộc đời trong chốn lao tù. Từ sao nhí được săn đón bậc nhất trở thành tội phạm, trường hợp của Kirato là dấu chấm than đáng buồn trong ngành giải trí Nhật Bản", trang Yahoo Japan bình luận.

Nam diễn viên 21 tuổi bị buộc tội giết người, đối diện án tử hình trong vụ đốt xác phi tang chấn động - 2
Từ 1 sao nhí có tương lai sáng giá, không ai ngờ Kirato Wakayama lại đi vào con đường phạm tội

Theo Vy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-21-tuoi-bi-buoc-toi-giet-nguoi-doi-dien-an-tu-hinh-trong-vu-dot-xac-phi-tang-chan-dong-2024052419381063.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-dien-vien-21-tuoi-bi-buoc-toi-giet-nguoi-oi-dien-an-tu-hinh-trong-vu-ot-xac-phi-tang-chan-ong-a426910.html