Sao 360°

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn gãy xương mặt ở Đà Nẵng khiến nhiều người lo lắng

Thông tin nam diễn viên người Hàn bị tai nạn ở Đà Nẵng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi và đang điều trị ở một bệnh viện tại Đà Nẵng. Được biết, Lee Kyeon nhập viện trong tình trạng ngất xỉu, được chẩn đoán xuất huyết não và gãy xương mặt. 

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn gãy xương mặt ở Đà Nẵng khiến nhiều người lo lắng
Nam diễn viên Lee Kyeon.

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên trang Instagram cá nhân, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp để lại rất nhiều lời bình luận, động viên Lee Kyeon mau sớm bình phục để tiếp tục với công việc mà mình theo đuổi.

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn gãy xương mặt ở Đà Nẵng khiến nhiều người lo lắng - 1

Được biết, Lee Kyeon đã tỉnh lại sau khi được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Nam diễn viên cũng đã cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại lên tài khoản cá nhân: “Tôi vừa mới ngất đi cách đây ít lâu. Cũng may là tôi đang dần hồi phục dù khá chậm. Khuôn mặt của tôi đang bị thương và rất đau đớn, tôi khá lo sẽ để lại sẹo. Tôi là người rất cẩn thận nhưng cũng có những ngày đầu óc hơi lơ đễnh và cuối cùng… Mọi người không cần quá lo lắng. Nếu có thể, xin hãy mách tôi vài phương pháp điều trị vết thương vùng mặt nhé”.

Lee Kyeon sinh năm 1982. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như Ba chàng lính ngự lâm, Spy MyeongWol, Mr. Wacky… Điểm sáng trong sự nghiệp của Lee Kyeon chính là từng đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải MBC Entertainment Awards năm 2005. 

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn gãy xương mặt ở Đà Nẵng khiến nhiều người lo lắng - 2

Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, Lee Kyeon không còn tập trung nhiều cho sự nghiệp diễn xuất mà lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ở Việt Nam.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn) 
https://saostar.vn/giai-tri/nam-dien-vien-han-quoc-noi-tieng-bi-tai-nan-gay-xuong-mat-o-da-nang-202207031512170031.html