Sao 360°

Nam diễn viên lên tiếng vì bị réo tên là 'nghệ sĩ H' trong vụ ồn ào Nam Thư giật chồng

Bị nghi ngờ là nhân vật có liên quan đến drama của Nam Thư, nam diễn viên này đã nhanh chóng lên tiếng.

Diễn viên Hà Hiền mới đây đã khẳng định mình không có liên quan gì đến vụ việc gây ồn ào giới showbiz thời gian gần đây. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết cảm thấy khó hiểu khi bị đồn đoán là nhân vật bí ẩn trong câu chuyện.

"Đang yên đang lành đứng cắt tóc tự nhiên bị đồn...", Hà Hiền chia sẻ.

Nam diễn viên lên tiếng vì bị réo tên là 'nghệ sĩ H' trong vụ ồn ào Nam Thư giật chồng

Vụ việc này bắt nguồn từ những lời nói của Z.D khi cô nàng lên tiếng tố diễn viên Nam Thư giật chồng. Trong buổi livestream gây chú ý trước đó, cô tiết lộ thêm một thông tin gây sốc là nữ diễn viên Vbiz cùng một đồng nghiệp là "nghệ sĩ H" từng tụ họp cùng "anh chủ homestay" tại Đà Lạt để làm chuyện nhạy cảm.

Nam diễn viên lên tiếng vì bị réo tên là 'nghệ sĩ H' trong vụ ồn ào Nam Thư giật chồng - 1
Hà Hiền và Nam Thư từng yêu nhau... trong phim

Tất nhiên có rất nhiều "nghệ sĩ tên H" trong giới giải trí nhưng cộng đồng mạng lại réo tên Hà Hiền khá nhiều vì anh từng có mối quan hệ thân thiết với Nam Thư. Cụ thể, Nam Thư và Hà Hiền hợp tác trong web drama Thập Tứ Cô Nương. Cả hai vào vai một cặp đôi yêu nhau và có nhiều cảnh phim ngọt ngào, tình tứ. Vào tháng 11/2022, Nam Thư và diễn viên Hà Hiền đã cùng xuất hiện ở một sự kiện giải trí, cả hai gây chú ý bởi những hành động tình tứ quá mức. Lúc đó, Hà Hiền đã có gia đình nên loạt hành động đó đã gây ra tranh cãi, và Nam Thư phải nhanh chóng đính chính cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Hiện tại, Hà Hiền ít xuất hiện trong những chương trình giải trí hơn mà chủ yếu tập trung kinh doanh chuỗi salon tóc ở TPHCM. Anh có cuộc hôn nhân viên mãn với vợ hoa khôi, vì thế việc bị gọi tên trong drama lần này khiến ông chủ salon vô cùng bức xúc.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nam-dien-vien-len-tieng-vi-bi-reo-ten-la-nghe-si-h-trong-vu-on-ao-nam-thu-giat-chong-d228911.html