Sao 360°

Nam Em cãi nhau với chồng trên livestream, 'dị ứng lời khuyên' sau khi nhận gần 600 tin nhắn và cuộc gọi

Ngoài hình ảnh than khóc của Nam Em, buổi livestream tối 21/2 của cô nàng cũng có nhiều tình tiết khiến cộng đồng mạng chú ý.

Nam Em và chồng sắp cưới đã có màn cãi vã lớn tiếng ngay trong buổi livestream 21/2, điều này đã nhanh chóng được nhiều khán giả chứng kiến và cảm thấy vô cùng ngao ngán.

Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang tiếp tục thể hiện sự bất ổn của mình khi khóc lóc, than phiền về nhiều việc, bao gồm cả khi cô mua nhầm ly trà sữa không có topping.

Nam Em cãi nhau với chồng trên livestream, 'dị ứng lời khuyên' sau khi nhận gần 600 tin nhắn và cuộc gọi

Chứng kiến tình trạng của Nam Em ngày càng tệ trong buổi livestream, chồng cô đã đưa ra lời khuyên về việc đừng nên chấp nhặt chuyện cũ: "Cái gì qua rồi thì để cho nó qua đi. Bây giờ em có làm gì được những cái vấn đề đó không? Trong khi những người bên cạnh tốt hơn em không để ý lại để ý những chuyện cũ làm gì? Tại em dễ chấp nhận người khác làm người thân quá nên mới như vậy".

Thế nhưng một lần nữa Nam Em không giữ được sự bình tĩnh, qua đó vừa có những lời lẽ đáp trả lớn tiếng vừa tiếp tục khóc lóc. Chồng sắp cưới cũng tỏ ra bất lực với Nam Em, qua đó giải thích tình trạng của cô nàng trên stream. 

Được biết, trong những ngày vừa qua, Nam Em đã nhận được tới hơn 600 tin nhắn, cuộc gọi từ mọi người để khuyên nhủ nên bình tâm, tránh xa mạng xã hội. Tuy nhiên, chồng Nam Em tuyên bố cứ ai nhắn tin đến khuyên là sẽ ấn chặn ngay lập tức: "Chính thức là bây giờ mình và bà ấy dị ứng với lời khuyên".

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nam-em-cai-nhau-voi-chong-tren-livestream-di-ung-loi-khuyen-sau-khi-nhan-gan-600-tin-nhan-va-cuoc-goi-d208763.html