Sao 360°

Nam Em tiết lộ đã lên chức mẹ, nói lời xin lỗi con khiến dân mạng xôn xao

Những chia sẻ mới đây của Nam Em về việc làm mẹ tiếp tục khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Nam Em vừa tiết lộ việc đã làm mẹ thông qua một bài đăng trên story cá nhân. Nội dung của những dòng tâm sự này khiến nhiều người bất ngờ, đồng thời không khỏi có nhiều thắc mắc.

"Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này, cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ". Nam Em chia sẻ.

Nam Em tiết lộ đã lên chức mẹ, nói lời xin lỗi con khiến dân mạng xôn xao
Dòng trạng thái mới nhất của Nam Em

Theo đó, người đẹp bất ngờ nhắc đến con của mình với tên Minh Trí, nhưng lại đồng thời nói lời xin lỗi vì đã không bảo vệ được. Từ trước đến nay, Nam Em chưa từng nói gì về chuyện mang thai, thậm chí cô còn có lần bác bỏ việc mình có tin vui khi nhận được quà gồm có sữa em bé từ người hâm mộ.

Do đó, dòng trạng thái mới nhất này của cô tiếp tục khiến nhiều người tò mò, bên cạnh đó là lo lắng về tình trạng tinh thần lẫn sức khỏe của cô nàng. Không ít bình luận khuyên rằng Nam Em nên hạn chế sử dụng mạng xã hội vào thời điểm hiện tại để có được trạng thái ổn định hơn.

Nam Em tiết lộ đã lên chức mẹ, nói lời xin lỗi con khiến dân mạng xôn xao - 1

Trong những ngày qua, Nam Em liên tục gây chú ý bằng loạt phát ngôn trên trang cá nhân. Từ vụ việc lùm xùm liên quan đến đời tư chồng sắp cưới hay mới đây là những mối quan hệ của chính bản thân cô. 

Nam Em liên tiếp đăng đàn những câu chuyện drama, lôi tên nhiều người không liên quan vào câu chuyện của mình, từ một người cô gọi là mẹ nuôi cho tới bạn diễn Bạch Công Khanh hay mới đây là Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nam-em-tiet-lo-da-len-chuc-me-noi-loi-xin-loi-con-khien-dan-mang-xon-xao-d198604.html