Sao 360°

Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn

Cuộc sống vùng nông thôn đã chữa lành cả tâm hồn và thể chất của nam idol này.

Kim Dongwan từng là nam idol Kpop thế hệ đầu tiên cực hot, thuộc nhóm nhạc Shinhwa đình đám. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Kim Dongwan ít xuất hiện trước công chúng và chuyển về sống ở vùng quê Gapyeong, tỉnh Gyeonggi.

Đến nay, thành viên Shinhwa mới xuất hiện trên chương trình Because I Like Go Doo Shim và lý giải về quyết định này. Theo đó, Kim Dongwan bị mất ngủ, kiệt sức và rối loạn ám ảnh sau quãng thời gian dài làm người nổi tiếng. Thậm chí nam idol còn phải uống thuốc ngủ. Nhưng khi đến vùng nông thôn, anh đã phục hồi sức khỏe, có thể ngửi mùi đất, nghe tiếng chim hót và dễ ngủ trở lại. Sau 1 năm đi đi về về giữa Seoul và Gapyeong, nam idol đã chuyển hẳn về vùng quê sinh sống trong 6 năm qua.

Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn
Kim Dongwan tâm sự về những khó khăn trong quãng thời gian làm idol
Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn - 1
Cuộc sống nông thôn đã chữa lành thể chất và tinh thần cho anh

Bước sang tuổi 44, Kim Dongwan cũng có nhiều trăn trở về chuyện hôn nhân. Nam idol thổ lộ: "Ước mơ của tôi là kết hôn với một người phụ nữ, rồi chúng tôi sống và nuôi dạy con cái ở Gapyeong". Tuy nhiên Kim Dongwan từng thất bại trong tình yêu, chuyện hôn nhân không thành, nên anh cảm thấy bản thân có suy nghĩ giống như những người độc thân khác.

Kim Dongwan sinh năm 1979, anh ra mắt cùng Shinhwa vào năm 1998. Bên cạnh việc ca hát, Kim Dongwan còn lấn sân điện ảnh với nhiều bộ phim như Nonstop, Moorim School: Saga of the Brave... và tham gia chương trình tạp kỹ, hát nhạc kịch.

Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn - 2
Kim Dongwan là 1 "mẩu"...
Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn - 3
... của nhóm nhạc huyền thoại Kpop - Shinhwa

Theo Minh Hồng (Phụ Nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/nam-idol-noi-tieng-ve-que-song-6-nam-qua-he-lo-luon-du-dinh-ket-hon-20230607220138611.htm