Sao 360°

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị'

Những hình ảnh mới đây của ca sĩ Kim Ngân được nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải đã khiến nhiều khán giả 'cay khóe mắt'.

Thời điểm năm 2021, hình ảnh ca sĩ Kim Ngân - giọng ca đình đám thập niên 80 lang thang ở Mỹ, tinh thần không ổn định đã khiến nhiều khán giả xót xa.

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị'
Ca sĩ Kim Ngân từng được nghệ sĩ hài Thúy Nga giúp đỡ trước đây.

Ca sĩ Kim Ngân sau đó đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, trong đó có nghệ sĩ hài Thúy Nga. Sau đó những ồn ào về tiền bạc khiến cho nữ nghệ sĩ không tiếp tục giúp đỡ Kim Ngân. Cho đến mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của nghệ sĩ hài Thúy Nga đã đăng tải một clip ghi lại cảnh cô hội ngộ "đàn chị".

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị' - 1
Nghệ sĩ hài Thúy Nga chia sẻ clip cập nhật cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân. (Ảnh chụp màn hình YouTube Thúy Nga Channel).

Theo đó trong clip, nghệ sĩ hài Thúy Nga bất ngờ trước cuộc sống của Kim Ngân hiện tại. Chia sẻ trong clip, ca sĩ Kim Ngân cho biết đã dọn ra khu máy giặt ở 15 ngày, điều này khiến nghệ sĩ hài Thúy Nga xúc động: "Mấy nay Kim Ngân ngủ ngoài đường thật đó hả, chính xác đúng không. Tại sao Kim Ngân lại ra ngoài ngủ như vậy hả, sương, nắng, gió,... có chỗ ở đàng hoàng không ở mà đi ở như vậy, rất là tội nghiệp luôn đó".

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị' - 2
Ca sĩ Kim Ngân có tinh thần không minh mẫn khiến nghệ sĩ hài Thúy Nga xót xa. (Ảnh chụp màn hình YouTube Thúy Nga Channel).

"Tôi nghe mà muốn khóc luôn đó, xót xa thật sự, sao mà cái nghiệp của bà nặng quá Kim Ngân, có ai giải nghiệp cho Kim Ngân không chứ tôi giải một lần là tôi muốn giải thể bà luôn", nghệ sĩ hài Thúy Nga tâm sự.

Bên cạnh thăm hỏi, nghệ sĩ hài Thúy Nga cũng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân một khoản tiền nhỏ để trang trải cuộc sống: "Hôm nay Thúy Nga chỉ cho Kim Ngân 100 đô la thôi, nhưng mà Kim Ngân hứa với Thúy Nga bữa sau gặp là đi cắt tóc thì Thúy Nga sẽ cho thêm 100 đô la nữa. Thật sự Thúy Nga rất nản Kim Ngân, nản thật sự...".

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị' - 3
(Ảnh chụp màn hình YouTube Thúy Nga Channel).

Nói về lý do đắn đo trong chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, nghệ sĩ hài Thúy Nga giải thích: "Giờ mà lo chỗ ở cho Kim Ngân đàng hoàng thì Kim Ngân cũng đi tiếp à, Kim Ngân ngày đây mai đó thì cũng khó ai giúp được lắm. Kim Ngân làm một trận thì nói thật Thúy Nga cũng nản chứ không giúp được như ngày xưa đâu".

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân, bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của 'đàn chị' - 4
Dù rất muốn tìm nhà cho ca sĩ Kim Ngân, song nữ nghệ sĩ hài lo sợ "đàn chị" sẽ bỏ đi như trước. (Ảnh chụp màn hình YouTube Thúy Nga Channel).

Những chia sẻ của nghệ sĩ hài Thúy Nga về ca sĩ Kim Ngân đã khiến khán giả "cay khóe mắt". Nhiều dân mạng để lại lời bình luận động viên, hy vọng nghệ sĩ hài Thúy Nga có thể thêm một lần nữa giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân để cô có cuộc sống tốt hơn.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nghe-si-thuy-nga-xuc-dong-khi-gap-lai-ca-si-kim-ngan-202305251522495544.html