Sao 360°

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'?

Với những tai tiếng trong cuộc đời, Ngô Ỷ Lợi 20 năm trước đã đánh mất danh tiếng và sự nghiệp, còn bây giờ cô thậm chí còn không níu giữ được chính con gái của mình.

Khi nhắc đến Ngô Ỷ Lợi , người ta nghĩ đến ngay scandal tình ái ồn ào của cô với Thành Long và Triệu Văn Trác cách đây hơn 20 năm và cho đến giờ những tin tức xung quanh chuyện này vẫn rất thu hút sự chú ý của giới truyền thông cùng công chúng.

Có lẽ vì gắn liền với khá nhiều tai tiếng mà mọi người bao năm qua vẫn có cái nhìn thiếu thiện cảm đối với Ngô Ỷ Lợi, đó là lý do khiến bà khó có thể trụ lại được trong làng giải trí này, thậm chí cuộc đời cũng lắm bi kịch, chính là "quả báo" mà mọi người vẫn thường nói.

Vụ tai tiếng để đời với Thành Long

Sau khi trở thành Hoa hậu châu Á năm 1990, sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi cũng mở rộng hơn và người đẹp đã được TVB để mắt đến. Nhưng khác với nhiều nàng Hoa hậu như Lý Gia Hân và Viên Vịnh Nghi, Ngô Ỷ Lợi lại không quá tập trung cho sự nghiệp đóng phim. Những vai diễn của cô cũng không gây chú ý được nhiều.

Gần 10 năm sau khi đăng quang Hoa hậu, Ngô Ỷ Lợi gặp tai tiếng lớn nhất trong sự nghiệp khi trở thành "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của Thành Long và Lâm Phụng Kiều. Ban đầu Ngô Ỷ Lợi đã phủ nhận có qua lại với Thành Long, tuy nhiên sau khi mang thai 4 tháng, cô quyết định công khai mọi chuyện của mình cùng siêu sao võ thuật.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'?
Tai tiếng lớn nhất trong cuộc đời Ngô Ỷ Lợi chính là làm kẻ thứ ba chen chân vào gia đình của Thành Long.

Có thể nói, đây chính là scandal tai tiếng nhất showbiz vào năm 1999, trực tiếp ảnh hưởng đến danh tiếng cùng sự nghiệp của cả Ngô Ỷ Lợi và Thành Long. Khi đó, Thành Long đã lên tiếng xin lỗi công khai, tuy nhiên ông nhất quyết không nhận cô con gái của mình và Ngô Ỷ Lợi. 

Bản thân Ngô Ỷ Lợi cũng khẳng định rằng cô sẽ không nhận một đồng nào từ phía Thành Long rồi rút lui khỏi làng giải trí Hoa ngữ, chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, một phóng viên giải trí nổi tiếng của Hong Kong mới đây đã có tiết lộ bất ngờ, cho biết Thành Long từng mắng Ngô Ỷ Lợi là "kẻ cặn bã", ngoài ra ông còn chi ra 40 triệu HKD (khoảng 120 tỷ đồng) để dàn xếp vụ việc của cô con gái Ngô Trác Lâm, khiến cho nàng Hoa hậu phải rút khỏi cuộc sống của ông. 

Tuy nhiên trên trang Weibo cá nhân, Ngô Ỷ Lợi đã phủ nhận việc nhận tiền từ Thành Long sau khi chuyện giữa hai người bại lộ.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 1
Phóng viên nổi tiếng cho biết Ngô Ỷ Lợi đã nhận tiền dàn xếp từ Thành Long.
Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 2
Tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi đã nhanh chóng phủ nhận.

Sau 24 năm mới phủ nhận từng qua lại với Triệu Văn Trác

Ngoài việc phủ nhận nhận tiền từ Thành Long, cựu Hoa hậu châu Á này cũng khẳng định giữa mình và "siêu sao võ thuật" Triệu Văn Trác không nảy sinh tình cảm gì với nhau. Việc công khai mọi chuyện sau 24 năm của Ngô Ỷ Lợi khiến cho netizen vô cùng bất ngờ.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 3
Ngô Ỷ Lợi phủ nhận việc từng qua lại với Triệu Văn Trác.

Theo đó, trong khoảng thời gian Triệu Văn Trác và Mai Diễm Phương đang hẹn hò năm 1996, anh có hợp tác cùng Ngô Ỷ Lợi trong bộ phim Hoàng Phi Hồng. Khi đó tin đồn Triệu Văn Trác ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi xuất hiện khi cả hai thường có những hành động khá thân mật trên phim trường và còn đi ăn cùng nhau.

Mai Diễm Phương biết chuyện, cô khi ấy là đại minh tinh của làng giải trí mà phải chịu thua trước một ngôi sao nhỏ bé như Ngô Ỷ Lợi, cô cảm thấy rất mất mặt nên đã quyết định chia tay với Triệu Văn Trác. Chuyện tình tay ba này từng gây chấn động nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng, mọi thứ vẫn chỉ là đồn đoán mà thôi.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 4
Mai Diễm Phương và Triệu Văn Trác chia tay được cho là có liên quan trực tiếp đến Ngô Ỷ Lợi.

Việc Ngô Ỷ Lợi sau hơn 20 năm mới lên tiếng về scandal với Triệu Văn Trác nhận phải nhiều bình luận trái chiều của netizen. Hợp tác với một ngôi sao đã có người yêu, thay vì cố gắng để tránh những điều tiếng thì Ngô Ỷ Lợi lại tỏ ra thân thiết quá mức với Triệu Văn Trác. 

Thậm chí khi scandal bùng nổ thì cô lại im lặng không thanh minh, chẳng khác gì đang tạo chiêu trò. Dân mạng cũng cho rằng cựu ngôi sao 47 tuổi đang lôi lại chuyện cũ để thu hút sự chú ý, tuy nhiên cô đã rất quá đáng khi chuyện này qua từ rất lâu, Triệu Văn Trác hiện đã có gia đình trong khi Mai Diễm Phương lại là người quá cố.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 5
Giải thích về scandal năm xưa không những không giúp Ngô Ỷ Lợi lấy lại được sự tín nhiệm của công chúng mà cô còn bị chỉ trích nhiều hơn.

Suốt bao năm qua, Ngô Ỷ Lợi còn lại những gì?

Nếu như Ngô Ỷ Lợi vẫn có thể tiếp tục hoạt động trong showbiz sau scandal với Triệu Văn Trác thì sự nghiệp của cô đã chính thức bị hủy hoại sau khi công khai mối quan hệ với Thành Long. Không còn là một ngôi sao màn bạc nữa, Ngô Ỷ Lợi trở thành một người bình thường, phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền và nuôi cô con gái Ngô Trác Lâm khôn lớn thành người.

Sau tất cả, Ngô Ỷ Lợi chỉ còn lại con gái, tuy nhiên cuộc sống của họ không trôi qua êm đềm khi những cuộc tranh cãi giữa hai mẹ con thường xuyên xảy đến, Ngô Trác Lâm đối mặt với khó khăn trong cuộc đời thì lại càng nổi loạn, không ai ngăn được cô bé nữa.

Ngô Ỷ Lợi: 'Tiểu tam' phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận 'quả báo' sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là 'kẻ cặn bã'? - 6
Mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và con gái khó mà hàn gắn lại được như trước nữa.

Ngô Trác Lâm bỏ đi nước ngoài với người bạn gái đồng tính Andi khiến cho Ngô Ỷ Lợi suy sụp và tuyệt vọng, nhất là khi con gái nghe lời người yêu hết mực. Có thể thấy hiện nay, Ngô Ỷ Lợi đã không còn níu giữ Ngô Trác Lâm được nữa, cô bé đã rời khỏi vòng tay của mẹ và đây chính là bi kịch của cô ngay lúc này.

Theo Hoàng Linh (Pháp Luật & Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngo-y-loi-tieu-tam-pha-hoai-tinh-cam-cua-mai-diem-phuong-nhan-qua-bao-som-khi-mang-thai-nhung-bi-thanh-long-phu-bac-mang-nhiec-la-ke-can-ba-162200209200441254.htm