Sao 360°

Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới

Ngọc Lan hạnh phúc khi chứng kiến con lớn lên từng ngày.

Từ sau khi ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan luôn dành thời gian ở bên và đưa con trai đi chơi.

Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới
Ngọc Lan hạnh phúc khi chứng kiến con lớn lên từng ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Lan đăng tải khoảnh khắc quý tử chia tay trường cũ chuẩn bị bước vào hành trình mới. Nữ diễn viên viết: "Hành trình vui chơi đã hết rồi bé nha. 2 tháng nữa là chính thức hành trình mới. Hy vọng vẫn vui vẻ như hành trình cũ bé nha. Lúc xem clip ghi lại khoảnh khắc của các cô trò với nhau mà mình rất xúc động. Mẹ Louis xin được cám ơn các cô đã dạy dỗ cũng như chăm sóc của các cô cũng như toàn thể nhân viên của trường. Mong các cô và nhà trường ai cũng mạnh khoẻ hết ạ".

Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới - 1
Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới.

Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới: "Sáng nay Louis tốt nghiệp mầm non mà khóc quá trời. Nhìn mấy đứa nhỏ chuyển qua giai đoạn mới mình vừa vui, vừa lo". Như bao bà mẹ khác, được chứng kiến con khoẻ mạnh, lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc vô cùng. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Mới đó mà nay lên lớp một rồi, nhanh quá. Chúc mừng con trai mẹ Lan nha.

- Hạnh phúc quá chị nhỉ, chúc con hành trình mới đạt kết quả tốt.

- Các con lớn nhanh quá. Chúc mừng em bé của mẹ Lan nhiều nha.

- Trộm vía nhìn em lớn quá, mẹ khéo chăm em ghê.

Ngọc Lan vừa vui, vừa lo khi quý tử chuẩn bị bước vào hành trình mới - 2
Từ sau khi ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan luôn dành thời gian ở bên và đưa con trai đi chơi.

Vì có tính lo xa nên chưa đến 40 tuổi Ngọc Lan đã lập di chúc. Cô nói: “Mùa dịch COVID-19, tôi stress. Tôi đã chuẩn bị hết, làm di chúc luôn rồi. Tôi tự lập lắm! Tôi đem con đến thế giới này nên tôi phải nuôi, phải lo cho con. Tôi thường khuyên bạn bè là ‘nước mắt chảy xuôi’, mình lo cho con chứ đừng bắt con nuôi lại mình. Nếu con có hiếu, quá thương mẹ và không muốn tôi ở một mình thì đó là chuyện của nó. Tôi nuôi con chăm con không phải để sau này nuôi lại mình, phải để con tận hưởng cuộc sống của nó chứ".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/ngoc-lan-vua-vui-vua-lo-khi-quy-tu-chuan-bi-buoc-vao-hanh-trinh-moi-202305262207023035.html