Sao 360°

Ngọc Quyên mạnh dạn khoe ảnh bạn trai Tây bên hội bạn thân, mức độ công khai tình cảm ngày càng tăng

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đã không còn quá e dè hay giấu diếm việc có nửa kia như trước đây.

Vào tháng 10/2021, cư dân mạng phát hiện Ngọc Quyên đã có tình mới sau khi ly hôn chồng Việt Kiều. Trên trang cá nhân của cựu người mẫu đã đăng tải nhiều khoảnh khắc thân mật bên bạn trai ngoại quốc. Thậm chí, đối phương còn hào hứng kỉ niệm 3 năm bên nhau với Ngọc Quyên vào tháng 9/2021. Bạn trai của cô là kĩ sư và đã có một đời vợ cùng một cô con gái riêng.

Mới đây, Ngọc Quyên vừa đăng tải hình ảnh và clip mới trên trang cá nhân của mình. Đây là khoảnh khắc được ghi lại giữa cô và hội ngộ bạn bè trong dịp sinh nhật của cựu mẫu. Thu hút sự chú ý hơn cả là sự góp mặt của bạn trai ngoại quốc của cô. 

người mẫu Ngọc Quyên, sao
Ngọc Quyên công khai khoe bạn trai Tây khi cùng anh dự sinh nhật của mình do hội bạn tổ chức

người mẫu Ngọc Quyên, sao

người mẫu Ngọc Quyên, sao
Trước đó, cô đưa mẹ và con trai dự lễ phục sinh cùng nửa kia

Đây là lần thứ hai Ngọc Quyên công khai đăng ảnh dung mạo người ấy trên trang cá nhân. Trước đó, cô đã khoe ảnh đưa nửa kia và con gái riêng của anh cùng tham dự lễ phục sinh với mẹ ruột và con trai của mình. Có vẻ như cô ngày càng muốn kết nối giữa hai gia đình thêm phần thân mật hơn. Ai nấy cho rằng, ngày cô công khai chuyện tình cảm hẳn không còn xa.

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-manh-dan-khoe-anh-ban-trai-tay-ben-hoi-ban-than-muc-do-cong-khai-tinh-cam-ngay-cang-tang-118186.html