Sao 360°

Ngọc Trinh: 'Lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?'

Ngọc Trinh ngầm chia sẻ về lí do độc thân trong nhiều năm qua.

Trong quá khứ Ngọc Trinh không ít lần vướng vào nhiều ồn ào không đáng có bởi phát ngôn gây tranh cãi. Sau một khoảng thời gian dài "nữ hoàng nội y" đã trở nên khép kín, chỉ tập trung vào việc phát triển sự nghiệp cá nhân và điều hành hoạt động kinh doanh.  

Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ quan điểm cá nhân trên trang cá nhân. Từ đó cư dân mạng đã được nhìn thấy người đẹp thị phi năm nào ở một khía cạnh khác đầy tâm tư và sâu lắng. Ở tuổi 33 người đẹp đã có cuộc sống khiến nhiều người mơ ước, tuy nhiên nhiều năm nay cô vẫn lẻ bóng một mình. 

Ngọc Trinh: 'Lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?'
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh

Mới đây Ngọc Trinh đã giãi bày tâm sự về chuyện kết hôn trong tương lai. Cụ thể người đẹp cho biết: "Thật ra, mọi người không nên sốt ruột kết hôn, tình yêu-bạn cần phải thuận theo tự nhiên, tiết tấu cuộc sống của mỗi người không giống nhau.23 tuổi kết hôn thì rất đẹp, vì người ta gặp được tình yêu sớm một chút, 35 tuổi kết hôn cũng rất đẹp, yêu chậm một chút cũng không sao".

"Không phải tất cả mọi người đều rời giường vào đúng 7h sáng, đừng lấy một bát mì thịt bò để lấp đầy dạ dày, mà phải tự hỏi rằng mình có muốn ăn không? Có người vui vẻ ăn như hùm như sói, lại có người thong thả nhai kỹ nuốt chậm. Bởi vì thời gian mọi người gặp được ai đó không giống nhau, chậm rãi yêu thích, sau đó lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?", "nữ hoàng nội y" ngầm khẳng định vì chưa gặp được người thích hợp nên vẫn độc thân bấy lâu nay.

Ngọc Trinh: 'Lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?' - 1
 Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, Ngọc Trinh đang sở hữu khối tài sản kếch xù đáng mơ ước
Ngọc Trinh: 'Lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?' - 2
Nhiều khán giả hy vọng cô nàng sẽ sớm tìm được "người ấy" trong thời gian tới

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-lua-chon-nguoi-minh-thuong-nhat-de-ket-hon-khong-tot-sao-202205171217598867.html