Sao 360°

No.1 Hot search Weibo: Đạo diễn kỳ cựu Hoa ngữ chuẩn bị lên chức cha ở tuổi 72 cùng vợ trẻ kém 31 tuổi

Đạo diễn đình đám này có cuộc hôn nhân khá ồn ào với vợ trẻ.

Mới đây, Đỗ Tinh Lâm - vợ trẻ kém 31 tuổi của đạo diễn kỳ cựu Hoa ngữ Trương Kỷ Trung đã gây bão mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh que thử thai kèm thông báo về việc mang thai.

Cụ thể, vợ Trương Kỷ Trung viết: "Tôi vui mừng chào đón một chú rồng con ở tuổi 42. Con cái là món quà của Chúa và là một điều may mắn!". Bài đăng của vợ Trương Kỷ Trung nhanh chóng leo lên Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

No.1 Hot search Weibo: Đạo diễn kỳ cựu Hoa ngữ chuẩn bị lên chức cha ở tuổi 72 cùng vợ trẻ kém 31 tuổi
Đạo diễn Trương Kỷ Trung và vợ trẻ kém 31 tuổi chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Trương Kỷ Trung tiếp tục lên chức cha dù hiện tại đã bước sang tuổi 72. Trong khi đó vợ vị đạo diễn đình đám này cũng đã ở ngưỡng tuổi 42. Không ít người cho rằng, ở độ tuổi này mà cả hai vẫn có thể sinh thêm em bé thì quả là một điều kỳ diệu. Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bất ngờ thì nhiều người cũng gửi lời chúc mừng tới gia đình đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Trương Kỷ Trung và vợ trẻ kém 31 tuổi có cuộc hôn nhân khá ồn ào. Khi nhiều người cho rằng, Đỗ Tinh Lâm đến với Trương Kỷ Trung chỉ vì khối tài sản khổng lồ mà ông sở hữu. Bởi lẽ, cả hai có cách biệt tuổi tác quá lớn.

Năm 2016 sau khi ly hôn cùng vợ cũ, Trương Kỷ Trung chỉ mất 1 tháng để tiến tới với Đỗ Tinh Lâm. Trên mạng thời điểm đó rộ lên nghi vấn Trương Kỷ Trung đã ngoại tình với Đỗ Tinh Lâm từ khi còn chưa ly hôn vợ. Sau khi kết hôn, Trương Kỷ Trung và vợ trẻ có với nhau 2 người con, 1 trai và 1 gái. Bên cạnh đó, Đỗ Tinh Lâm cũng có một người con trai riêng tên Martin.

Năm 2022, truyền thông Hoa ngữ đưa tin vợ chồng đạo diễn Trương Kỷ Trung gặp vấn đề trục trặc tình cảm. Có thông tin đạo diễn Thiên long bát bộ thậm chí còn yêu cầu vợ trả lại tài sản nếu không sẽ ly hôn và kiện cô ra tòa.

No.1 Hot search Weibo: Đạo diễn kỳ cựu Hoa ngữ chuẩn bị lên chức cha ở tuổi 72 cùng vợ trẻ kém 31 tuổi - 1
Trương Kỷ Trung và vợ trẻ đã có 2 con 1 trai, 1 gái

Sinh năm 1951, Trương Kỷ Trung được coi là "bàn tay vàng" cho các dự án phim võ thuật chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung. Những tác phẩm thành công dưới bàn tay chỉ đạo của Trương Kỷ Trung phải kể đến như: Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng và Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng)... Hiện tại, Trương Kỷ Trung đã gần như "ở ẩn" và không nhận dự án phim mới, thay vào đó ông ở nhà chăm sóc con cái và giúp vợ livestream bán hàng.

No.1 Hot search Weibo: Đạo diễn kỳ cựu Hoa ngữ chuẩn bị lên chức cha ở tuổi 72 cùng vợ trẻ kém 31 tuổi - 2
Trương Kỷ Trung là đạo diễn tài ba của các phim võ thuật chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung

Theo Hà Phương (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/no1-hot-search-weibo-dao-dien-ky-cuu-hoa-ngu-chuan-bi-len-chuc-cha-o-tuoi-72-cung-vo-tre-kem-31-tuoi-d303389.html