Sao 360°

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế

Chuyện tình của nữ diễn viên này được ví như ngôn tình ngoài đời thực, được ngưỡng mộ vì cái kết viên mãn.

Trương Hinh Dư là cái tên nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến. Mỹ nhân sinh năm 1987 này được biết đến với mác là "bản sao của Phạm Băng Băng". Từng vướng nhiều ồn ào trong quá khứ nhưng đến nay, Trương Hinh Dư lại có thể khiến khán giả "quay xe" yêu mến từ khi nữ diễn viên kết hôn với ông xã là quân nhân tên Hà Tiệp. Hôn nhân của cả hai đến nay khiến bao người ngưỡng mộ vì hình ảnh đáng yêu, sự gắn bó chân thành.

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp lần đầu gặp nhau khi cùng tham gia show truyền hình Kỳ Binh Thần Khuyển (chương trình Sao Nhập Ngũ phiên bản Trung Quốc). Những ngày đầu tiên tham gia show, Trương Hinh Dư có tác phong lề mề, thường xuyên bị Hà Tiệp nhắc nhở. Trương Hinh Dư từng cho biết, từ ánh mắt đầu tiên, cô đã cảm thấy Hà Tiệp là một người cực kỳ nghiêm khắc, thậm chí sợ tới mức không dám nhìn thẳng vào mắt anh.

Liên tục bị phàn nàn về chuyện đầu tóc, Trương Hinh Dư quyết tâm tự chỉnh đốn, còn nhờ Hà Tiệp cắt phăng đi mái tóc đã nuôi 5 - 6 năm của mình. Nữ diễn viên còn cố nén cơn đau vết thương ở chân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhờ thế, cái nhìn của sĩ quan Hà về nữ minh tinh cũng dần thay đổi, anh bị lay chuyển bởi tính cách kiên định của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 1
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp bén duyên nhờ chương trình Kỳ binh thần khuyển
Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 2
Khoảnh khắc khiến Hà Tiệp có cái nhìn khác về Trương Hinh Dư
Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 3
Sĩ quan Hà Tiệp lo lắng cho vết thương của Trương Hinh Dư. Anh cảm thấy có ấn tượng với cô gái chịu đau suốt nhiều ngày nhưng không mở lời
Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 4
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp dần thân thiết sau khi đã thay đổi cái nhìn về nhau

"Bản sao Phạm Băng Băng" từng chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của cô và Hà Tiệp từng bị nhà chồng phản đối dữ dội vì bố chồng cô không muốn con trai kết hôn với nghệ sĩ. Sau những lần kiên quyết không từ bỏ, Trương Hinh Dư đã lay chuyển được gia đình nhà Hà Tiệp, đồng ý cho cả hai tiến đến hôn nhân.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp quyết định về chung một nhà vào tháng 8/2018, chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Thượng Hải (Trung Quốc). Đầu năm 2019, cả hai đón con đầu lòng.

Kết hôn với một quân nhân, Trương Hinh Dư chấp nhận cuộc sống thường xuyên sống xa chồng vì tính chất công việc của ông xã. Hà Tiệp cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội. Trong thời gian chồng rời nhà để thực hiện nhiệm vụ, Trương Hinh Dư ở nhà học nấu nướng, chuẩn bị những điều bất ngờ cho anh.

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 5
Chuyện tình của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp chẳng khác ngôn tình ngoài đời thực

Cuộc hôn nhân của Trương Hinh Dư đã phần nào giúp cô xóa đi những hình ảnh xấu trong quá khứ. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều từ ngày làm vợ, làm mẹ: "Tôi ngày trước là cô gái ưa tiệc tùng, nhưng giờ đây thế giới của tôi chỉ có chồng và con gái". Trên trang cá nhân, mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ thường chia sẻ cuộc sống gần gũi trồng trọt, nấu ăn. Loạt ảnh vườn nhà có diện tích gần 1.000 m2 với nhiều hoa thơm, trái ngọt do đích thân cô vun trồng cũng khiến công chúng thích thú.

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 6

Nữ diễn viên giành lại thiện cảm của công chúng sau khi nên duyên cùng chồng qua truyền hình thực tế - 7
Trương Hinh Dư giờ đây đã trở thành bà nội trợ đảm đang. Nữ diễn viên có cả vườn hoa, vườn rau củ tự trồng tại nhà

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/nu-dien-vien-gianh-lai-thien-cam-cua-cong-chung-sau-khi-nen-duyen-cung-chong-qua-truyen-hinh-thuc-te-20230525200341716.htm