Sao 360°

Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao?

Ở tuổi U55, nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở đã tìm được người tâm đầu ý hợp, quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhất.

Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao?
Cát Phượng sinh năm 1970 và là diễn viên nổi tiếng một thời của showbiz Việt. Cô và diễn viên Thái Hòa gặp nhau trong một buổi tập kịch ở sân khấu Phú Nhuận. Từ đó, cả hai giữ liên lạc rồi nảy sinh tình yêu dù Thái Hòa kém Cát Phượng 4 tuổi.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 1
Trong 4 năm yêu nhau, cặp đôi có chung một cậu con trai kháu khỉnh tên Bom. Và khi con tròn 10 tháng tuổi thì cả hai quyết định kết hôn. Lúc này Cát Phượng 34 tuổi.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 2
Năm 2017, chia sẻ trong chương trình Sau ánh hào quang, Cát Phượng cho biết, cuộc hôn nhân của chị kết thúc sau 7 ngày kết hôn. Lúc nữ diễn viên đề nghị, Thái Hòa đã ngay lập tức gật đầu đồng ý. Tuy nhiên dù ly dị nhưng họ vẫn ở chung nhà, mỗi người một phòng khác nhau. Đến năm 2006, khi quyết định bán nhà thì cặp đôi mới chính thức "đường ai nấy đi".
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 3
Vài năm sau, Cát Phượng bén duyên với nam diễn viên trẻ tên Kiều Minh Tuấn, kém 18 tuổi. Họ biết nhau khi nữ diễn viên đến tham dự lễ tốt nghiệp của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Thấy đàn em tài năng nên Cát Phượng kéo đi diễn hài chung. Từ công việc, cặp đôi nảy sinh tình yêu.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 4
Tuy nhiên do lệch tuổi quá lớn nên phải đến năm 2009, sau nhiều lần được đàn em tỏ tình, Cát Phượng mới gật đầu đồng ý. Cả hai yêu kín đáo khoảng 6 năm. Đến năm 2017 khi sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn thăng hoa thì mới chính thức công khai rộng rãi trên truyền thông.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 5
Kiều Minh Tuấn từng hứa hẹn sẽ yêu thương và chăm sóc cho Cát Phượng tới cuối đời thế nhưng cuối cùng, họ lại chọn cách dừng lại. Mối tình chị em từng được ca ngợi những tưởng kéo dài mãi mãi nhưng cũng chỉ được 12 năm. Cặp đôi chính thức kết thúc vào đầu năm 2021.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 6
Sau một thời gian tổn thương vì đổ vỡ, vào giữa năm 2023, Cát Phượng gây bất ngờ khi tiết lộ đang yêu xa. Nữ diễn viên chia sẻ với giới truyền thông, bạn trai cô là Việt kiều đang sống ở nước ngoài. Do vậy sau gần 1 năm hẹn hò, cả hai vẫn chưa gặp trực tiếp.
Nữ diễn viên Việt có đường tình trắc trở, giờ ra sao? - 7
Nữ diễn viên từng hạnh phúc cho biết, dù yêu xa nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì bạn trai quan tâm những điều nhỏ nhất. Có lẽ vì hạnh phúc với tình yêu mới nên ở tuổi 53, Cát Phượng được khen trẻ đẹp hơn so với tuổi.

Theo Lí Lan (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/nu-dien-vien-viet-co-duong-tinh-trac-tro-gio-ra-sao-193231120121321472.htm