Sao 360°

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu

VIDEO Lady Mây hát “All The Man That I Need”

O Sen Ngọc Mai đã chủ động lên tiếng giải thích về tin đồn bất hòa với Hồng Phượng.

Hai "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng lập nhiều kỉ lục Guinness và sở hữu sự nghiệp vô cùng vẻ vang. Bên cạnh sự thành công của nghề nghiệp, hai anh em nghệ sĩ này còn có một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con xinh.

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu - 1

Vợ của Quốc Cơ là MC Hồng Phượng, đang là biên tập viên của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh. Cô từng tham gia cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006 cùng 2 MC nổi tiếng là Trấn Thành và Nguyên Khang. Cô giành giải thưởng cao nhất. Sau đó, cô góp mặt trong hàng ngũ MC chủ lực của HTV. 

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu - 2

Còn bà xã của Quốc Nghiệp là "O Sen" Ngọc Mai. Cô không hề kém cạnh chị chồng khi đang là Thạc sĩ với 10 năm công tác tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh trong vai trò giảng viên.

Ngoài ra, bà xã Quốc Nghiệp cũng từng là Trưởng đoàn ca của Nhà hát Ca Múa Nhạc Bông Sen, thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Mới, nhóm bè Cadillac.

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu - 3

Chính vì tài sắc ngang nhau nên Hồng Phượng và Ngọc Mai không khỏi dính tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", âm thầm "cung đấu". Thêm nữa, vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ cũng không xuất hiện và không đăng bài chúc mừng khi em dâu đăng quang quán quân Ca sĩ mặt nạ nên tin đồn càng lan nhanh.

Đồng thời, trong một đoạn clip được cắt ghép phát biểu của Ngọc Mai, nhiều nghi vấn được đặt ra về mối quan hệ giữa Ngọc Mai và chị dâu đã có những mâu thuẫn dẫn tới việc cô và chồng đã dọn ra ở riêng.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Mai đã có chia sẻ xóa tan mọi nghi vấn. Nữ ca sĩ khẳng định đại gia đình của cô vẫn đang vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Ngọc Mai viết: "Đại gia đình tụi em vui vẻ bình thương, an yên, không có chi hết. Khổ thân Sen quá. Cái việc cắt ra 1 đoạn là sai hết cả ý. Tội cho người bị hiểu lầm ạ! Thương Sen thì đừng hiểu lầm người khác nhen".

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu - 4

Dưới phần bình luận, bà xã Quốc Nghiệp cũng nói thêm: "Thôi tụi mình hoan hỉ bỏ qua cho nhau nhen cả nhà ơi. Các anh chị cũng rất thương Sen nên đây chắc có lẽ chỉ là sự cố ngoài ý muốn! Sen cũng sẽ rút kinh nghiệm hơn xíu vì đó giờ ở trong bùn không à, mới được làm người nổi tiếng xíu nên hông có kinh nghiệm ạ".

Từ chia sẻ của Ngọc Mai cho thấy mối quan hệ của cô và Hồng Phượng vẫn vui vẻ. Chỉ là cả hai cũng có công việc và lại ở riêng nên thời gian họp mặt cũng hiếm hoi hơn.

O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với chị dâu - 5

Ngay dưới bài đăng, nhiều netizen đã để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm với câu chuyện của Ngọc Mai:

- Làm người nổi tiếng hay bị tai tiếng kèm theo. Chúc em luôn vững chí , bền tâm nhé, luôn yêu mến và ủng hộ em!

- Xem trên TikTok thấy mn cứ cắt ghép clip cô phỏng vấn rồi thêm thắt caption lung tung làm mọi người hiểu lầm cô nhiều quá. Thương cô ghê luôn.

- Phải lòng O Sen rồi phải làm sao…! Theo dõi tất cả clip của O Sen đã giúp em đã hiểu rõ O Sen. Giọng hát 10 điểm, con người điểm. Vững tin và yêu thương O Sen.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/o-sen-ngoc-mai-len-tieng-ve-tin-on-bang-mat-khong-bang-long-voi-chi-dau-a364234.html