Sao 360°

Paris Hilton tuyên bố không mời Lindsay Lohan dự lễ cưới

Trong phát ngôn mới nhất trên tờ TMZ, “người đẹp tỷ phú” Paris Hilton tuyên bố sẽ không mời Lindsay Lohan - người bạn từng thân thiết với mình, tham dự lễ cưới sắp tới.

Paris Hilton tuyên bố không mời Lindsay Lohan dự lễ cưới

Thời gian gần đây, Paris Hilton chia sẻ với truyền thông rằng cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai kém tuổi, diễn viên Chris Zylka thời gian sắp tới. Người hâm mộ tò mò về danh sách khách mời.

Hôm 18/6 (giờ địa phương), cánh paparazzi của báo TMZ bám theo Hilton trên đường phố Los Angeles, phỏng vấn cô nàng về vấn đề trên. Khi được hỏi liệu có mời Lindsay Lohan, người từng thân thiết với mình hơn 10 năm trước tham dự lễ cưới sắp tới? Người đẹp tỏ ra bực bội.

Hilton nhấn mạnh: “Nếu bạn không có gì tốt đẹp hơn để nói thì tốt nhất nên im lặng”. Chưa hết, người đẹp 37 tuổi nói thêm: “Tôi rất bận và không có thời gian quan tâm tới bất cứ ai xa lạ”.

Với phát ngôn trên, người hâm mộ dập tắt hy vọng hai ngôi sao nổi tiếng sẽ hàn gắn tình bạn sau nhiều xích mích ở quá khứ. 

Trong khi đó, quản lý cũ đồng thời là bạn thân thiết của Hilton - Kim Kardashian, sẽ góp mặt trong ngày trọng đại nhất đời cô. "Tôi rất tự hào về Kardashian khi cô ấy góp tiếng nói của mình trong vụ nữ tử tù Alice Johnson", Hilton chia sẻ.

Paris Hilton tuyên bố không mời Lindsay Lohan dự lễ cưới - 1
Paris Hilton và Lindsay Lohan thời còn thân thiết. 

Mâu thuẫn giữa hai cô nàng lắm chiêu nhất Hollywood đã trải qua hơn một thập kỷ. Năm 2006, Lohan được cho là hẹn hò bạn trai cũ của Hilton, tỷ phú người Hy Lạp Stavros Niarchos.

Trong khi đó, cánh paparazzi bắt gặp "người đẹp tỷ phú" và tình cũ của Lohan, Brandon Davis đi chung. "Bạn trai cũ mỉa mai, chê bai Lohan là nghèo và kinh tởm", nguồn tin khẳng định, Hilton bên cạnh mỉm cười mãn nguyện. 

Tháng 11 năm đó, nữ diễn viên Mean Girls được cho là đã dùng từ ngữ khiếm nhã để nói về Hilton trước ống kính, khi cô rời khỏi khách sạn Roosevelt ở Hollywood. Sau đó, cô phủ nhận thông tin này.

Cặp sao tai tiếng không ít lần "đá xéo" nhau trên truyền hình. Năm 2011, trong một tập của chương trình truyền hình thực tế mang tên mình, Hilton đã mỉa mai bạn cũ khi một người phụ nữ vô gia cư nhầm cô với Lohan. "Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ ăn cắp bông tai", cô trả lời. 

Theo Nhật Lam (Tri Thức Trực Tuyến)