Sao 360°

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc đón chào tiểu công chúa thứ 3.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chính thức thông báo đã hạ sinh con gái. Nữ ca sĩ nghẹn ngào viết: "Ngày 18/7/2022, 1 ngày đáng nhớ của ba mẹ, 2 chị và gia đình khi được diện kiến cô gái xinh đẹp Zoey khỏe mạnh chào đời. Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ. 

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3

Ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ òa khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình.

Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con. Ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3 - 1

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá. Hai chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ.

Cảm ơn những sự yêu thương, quan tâm, hỏi han, chúc phúc từ tất cả mọi người đã dành cho con và mẹ. Trộm vía từ khi chào đời em chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lí do còn lại phần lớn thời gian con ngủ rất ngoan.

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3 - 2

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3 - 3

Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba - người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ. Zoey yêu thương của ba mẹ đến với thế giới ngày 18/7/2022, trộm vía con nặng 3kg135. Cả nhà yêu thương con rất nhiều".

Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh 'công chúa' thứ 3 - 4

Được biết, con gái thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh tên Zoey. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ,dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với cô vẫn nghẹn ngào, vỡ òa cảm xúc khi con cất tiếng khóc chào đời. Người hâm mộ, bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/pham-quynh-anh-thong-bao-da-ha-sinh-tieu-cong-chua-202207202043144575.html