Sao 360°

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’

Từng lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, song Khánh Vân không chiếm được tình cảm của phần đông người hâm mộ. Những phát ngôn của cô, vô tình hoặc hữu ý, trở thành đề tài cực ‘sốt’ trên mạng xã hội.

Ngày 30/5, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam mới lên tiếng phân trần về phát ngôn của bản thân từ gần… 4 năm trước. “Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe”, câu nói gây sốt và sốc trên mạng xã hội. Cùng với việc Khánh Vân được cho là nhận ưu ái từ ban giám khảo để lên ngôi năm 2019, nhiều khán giả, độc giả, người hâm mộ và cả người quan tâm, đều có cái nhìn hai chiều về cô.

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’

Phát ngôn đó khiến người ta muốn hiểu thế nào cũng được, nên nó trở thành câu chuyện trên diễn đàn nhiều năm qua. Cứ mỗi khi có sự kiện dù ít dù nhiều liên quan, Khánh Vân luôn bị lôi vào cuộc. Tuy nhiên, các anti-fan cũng không phải không có cơ sở vì nàng hậu có vẻ đã sai khi lựa chọn một ê kíp làm Fan Club (trang thông tin cho người hâm mộ). Nhiều lần, trưởng nhóm FC của cô đã hành động kém văn minh, chơi xấu các người đẹp khác như tung clip xé giấy nợ của Hoa hậu Thùy Tiên, chê bai Á hậu Kim Duyên, kêu gọi tẩy chay H'Hen Niê…

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’ - 1

Những hành động bị đánh giá là “tiểu nhân” như thế, dù không trực tiếp phát đi từ Khánh Vân, song nó khiến hình ảnh của cô vốn đã không mấy thiện cảm trong con mắt những người hay soi xét, trở nên xấu xí.

Hôm qua, Khánh Vân đã giải thích cặn kẽ về phát ngôn của mình mấy năm trước, theo đó, chính chủ đã khẳng định, đó là câu trả lời đã bị cắt gọt, để đúng ý bôi nhọ từ phía kẻ “chủ mưu”.

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’ - 2
Khánh Vân khẳng định cô bị hiểu nhầm vì những thông điệp bị cắt xén

Năm đó cô được hỏi những thay đổi sau khi đăng quang và trọn vẹn nội dung trả lời là: "Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới. Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ. Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có".

Khánh Vân cũng giải thích cặn kẽ hơn: "Nhà và xe là giải thưởng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho Vân khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Vân. Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân trong với rất nhiều kỷ niệm.

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’ - 3

Xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý".

Tuy nhiên những tài sản giá trị này đều đã được trả lại cho ban tổ chức khi cô kết thúc nhiệm kỳ vào Tháng Sáu năm 2022. Theo quy định, mỗi hoa hậu sau khi đăng quang đều phải thực hiện sứ mệnh của mình, thông thường là các hoạt động xã hội từ thiện hoặc tuyên truyền thông điệp đến với cộng đồng, đặc biệt là những vùng đất có đời sống chưa đạt tiêu chuẩn.

Phân trần của Khánh Vân về chuyện 4 năm trước: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe’ - 4
Khánh Vân vướng nhiều tin đồn ác ý

Khánh Vân vốn bị lôi vào nhiều scandal, trong đó có lần một người tự xưng là “bạn cũ” đã tố cáo cô tham gia vào vụ bạo lực học đường, cầm đầu đám bạn đánh hội đồng khiến người này phải nhập viện.

TQ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/phan-tran-cua-khanh-van-ve-chuyen-4-nam-truoc-sau-mot-dem-ngu-day-toi-bong-co-nha-co-xe-d164853.html