Sao 360°

Phương Lê đòi tiền làm răng, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo gắt: 'Kiếm tiền trong cái quần thì nhìn mọi thứ tối tăm'

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có màn đáp trả Hoa hậu Phương lê cực gắt.

Biến căng về tình chị em rạn nứt và trở mặt đấu tố nhau giữa Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo những ngày qua đã trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sau khi chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 là Đặng Thùy Trang livestream đáp trả lời bóc phốt sống hai mặt, nói xạo, vô trách nhiệm với công việc.... từ đàn chị dành cho em gái mình, Hoa hậu Phương Lê cũng đăng đàn đòi số tiền hơn 80 triệu đồng làm bộ răng phong thủy của đàn em.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt, chị gái Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Phương Lê đòi Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trả tiền bộ răng phong thủy với giá hơn 80 triệu đồng

Sự việc càng căng thẳng hơn khi ít phút trước, chị gái Hoa hoa Đặng Thu Thảo đã đăng tải dòng trạng thái cực gắt nói về chuyện làm răng của em gái. Cô cho biết sau khi làm răng phong thủy thì Đặng Thu Thảo xui đủ đường như: Bị sỏi mật, con nhập viện, thị phi dồn dập... Thế nên, cô khuyên mọi người không nên tin vào chuyện làm răng phong thủy vì tiền tài làm ra được là nhờ trí óc.

Đặng Thùy Trang viết: "Cũng may là em về sớm với chị, chứ tin ba cái phong thủy chưa thấy hên đâu mà đã thấy suýt mất mạng, thêm mấy cái thị phi, rồi gặp tiểu nhân dồn dập. Bữa giờ con nhỏ im lặng không cho nói thôi chứ. Răng bình thường đang đẹp, cứ tin mấy cái mê tín dị đoan đi sửa. Đi làm ba cái răng vớ vẩn xong xui đủ đường chứ hên đâu. Chưa được 10 ngày, bị sỏi mật tốn tiền thuốc, con nhập viện, rồi thêm bao nhiêu thị phi dồn dập, đã vậy mấy cái răng hư tùm lum phải đi sửa lại. Người ta đâu biết nó xui đủ đường. Nói thật là con bé đã sửa lại sau khi bị mẻ vài lần rồi. Dỏm thật sự. Chả tin nổi ba cái phong thủy trên răng nhé. Chưa thấy hên toàn gặp họa.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt, chị gái Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt, chị gái Đặng Thu Thảo
Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên tiếng đáp trả Hoa hậu Phương Lê cực gắt

Tiền tài của cải là làm bằng cái đầu trí óc và sự may mắn cùng sự thương yêu của những người bạn chân thành thì mới có thể đi lên được. Lấy chồng đại gia mà không có học thức thì nhìn vạn vật đều thiển cận. Kiếm tiền trong cái quần thì nhìn mọi thứ nó tối tăm, đi đâu mở miệng ra cái trên hay dưới đều như nhau.

Thà giàu chậm một chút, làm bằng não, bằng mắt và bằng đôi tay thì mới giàu bền vững. Phụ nữ tự hào khi tự tay mình gầy dựng nên sự nghiệp bằng tri thức, và sự bao dung, khôn khéo, đức hạnh. Đồng tiền mình làm ra mới quý.

Chỉ có những người ngu ngốc, yếu kém mới nghĩ tới chuyện dùng cái xác để đổi tiền đại gia. Có đầu óc thật sự thì sẽ thấy cơ hội làm giàu luôn ở quanh mình. Chỉ cần cố gắng và siêng năng, tập trung đầu tư kiến thức và kỹ năng, làm đẹp cho bản thân là mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Đừng có rảnh làm bà tám và nghĩ kế hại người, người hại không chết, trời hại mới sợ. Không cần phải lo sợ thế giới ngoài kia, chị là đại gia của em được rồi. Em yếu chỗ nào thì có chị mạnh chỗ đó. Năm xui tháng hạn ráng đi cưng".

Những chia sẻ của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo dù không nói rõ trực tiếp là ai nhưng cư dân mạng đều đoán ra đối tượng bị ám chỉ chính là Hoa hậu Phương Lê. Bởi chi tiết làm răng phong thủy và lấy chồng đại gia đều là hai thứ mà Phương Lê gây tranh cãi với đàn em nhiều ngày qua.

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phuong-le-doi-tien-lam-rang-chi-gai-hoa-hau-dai-duong-dang-thu-thao-gat-kiem-tien-trong-cai-quan-thi-nhin-moi-thu-toi-tam-107524.html