Sao 360°

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng tin có clip nhạy cảm: 'Tôi bị bôi nhọ danh dự'

Ca sĩ Phương Mỹ Chi đã có phản hồi cụ thể liên quan đến việc rộ clip có nội dung tiêu cực trên mạng xã hội.

Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực tiếp có chia sẻ dài trên Fanpage chính thức để làm rõ thông tin bị nghi lộ clip nhạy cảm. Mọi chuyện xuất phát từ việc vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng cho rằng Phương Mỹ Chi là "nữ chính" trong một clip có nội dung đồi truỵ.

Liên quan đến ồn ào "tai bay vạ gió" này, nữ ca sĩ khẳng định: "Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự".

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng cho biết sẽ cố gắng làm việc, sống trách nhiệm để không phụ lòng yêu thương của khán giả. Á quân Giọng hát Việt nhí nói thêm: "Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi".

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng tin có clip nhạy cảm: 'Tôi bị bôi nhọ danh dự'
Phương Mỹ Chi phủ nhận chuyện rộ clip nhạy cảm

Nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến Phương Mỹ Chi vì bị dính đến những tin đồn không đáng có. Đồng thời, người hâm mộ cũng lên tiếng bày tỏ bức xúc vì cư dân mạng lan truyền những thông tin chưa qua xác thực, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người khác.

Hiện tại trên mạng xã hội vẫn lan truyền những thông tin không xác thực về nữ ca sĩ 10X. Việc người dùng ấn nút chia sẻ những bài đăng bịa đặt trên không đơn giản chỉ là phát tán thông tin chưa xác thực trên không gian mạng, đây còn là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật và có thể bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong một lần phỏng vấn với chúng tôi, Phương Mỹ Chi chia sẻ quan điểm khi dính phải những tin đồn tiêu cực trong sự nghiệp: "Đã là 1 người của công chúng thì mặt nào cũng sẽ được khán giả tò mò. Mình không thể ép công chúng chỉ quan tâm đến âm nhạc mà không được để ý đời tư bởi vì khán giả mà quan tâm sẽ quan tâm cả đường đi lối về. Ở thời điểm hiện tại gặp điều gì đó không phải sự thật cần giải quyết thì chắc tôi sẽ hỏi sự tư vấn của người làm truyền thông, về cá nhân thì sẽ tự nhìn nhận bản thân xem có lỗi không để tìm cách khắc phục và nếu xin lỗi thì phải xin lỗi từ cái tâm của mình. Tôi nghĩ điều quan trọng là mình phải nhìn nhận được xem mình đúng hay sai để thay đổi và phát triển".

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng tin có clip nhạy cảm: 'Tôi bị bôi nhọ danh dự' - 1
Hành động lan truyền bài đăng nhạy cảm liên quan đến Phương Mỹ Chi khiến nhiều người bức xúc

Theo Hạ Anh (Phụ nữ Thủ đô)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/phuong-my-chi-chinh-thuc-len-tieng-tin-co-clip-nhay-cam-toi-bi-boi-nho-danh-du-193231208163341193.htm