Sao 360°

Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác

Có thể bạn chưa biết: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sinh ra trong một gia đình làm nghề thu gom rác.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Anna Sueangam-iam đã có một buổi gặp gỡ với Thống đốc thủ đô Bangkok để chia sẻ về vấn đề môi trường. 

Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác

Tại buổi trò chuyện, bố ruột của Anna Sueangam-iam cũng xuất hiện, nhưng điều gây chú ý nhất chính là ông vẫn mặc trên người bộ quần áo của một nhân viên môi trường khá giản dị. Ngay lập tức, truyền thông đổ dồn chú ý về xuất thân của người đẹp 23 tuổi. 

Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác - 1
Bố của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan xuất hiện tại buổi gặp mặt cùng chiếc áo của nhân viên môi trường khiến mọi người xúc động. 
Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác - 2
Anna cực kỳ tự hào về bố mình chứ không giấu giếm về quá khứ vất vả mà cô đã phải trải qua.

Tân hoa hậu đã từng không ngại chia sẻ về tuổi thơ cơ cực của mình trước báo giới rằng, gia đình của cô không được khá giả, ba mẹ là nhân viên thu gom rác của Cơ quan quản lý đô thị Bangkok. Từ nhỏ, các món đồ chơi của Anna đều được ba mẹ nhặt về và sửa chữa lại cho "lành" để cô không bị thiệt thòi trước những đứa trẻ khác.Mỗi lần được ra khỏi nhà, Anna chỉ có cách là đi xe chở rác cùng với bố mình. 

Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác - 3

Thậm chí, bố mẹ Anna không thể chăm sóc cô như người khác vì họ làm việc từ 3h sáng đến 7h tối mới về nhà ngủ. Vì vậy, người đẹp được bà ngoại nhận nuôi và cô lớn lên bằng cơm từ thiện của công chúng dành cho các nhà sư. 

Dù vậy, nhưng Anna vẫn tốt nghiệp bằng cử nhân Nghệ thuật với hạng nhất khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do của Đại học Kasetsart (một đại học lâu đời thứ ba tại Thái Lan). 

Quá khứ cơ cực của Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Từng ăn cơm ké nhà sư, sống ở bãi rác - 4

Chiến thắng của Anna Sueangam-iam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì Thái Lan mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân cô và gia đình. Vào tháng 12, Người đẹp sẽ chính thức mang sash, đại diện cho xứ Chùa Vàng trở thành đối thủ đáng gờm của Ngọc Châu tiến đến Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Theo Mia (Saostar.vn)
https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/qua-khu-co-cuc-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu-thai-lan-phai-song-o-bai-rac-202208041032111618.html